Những ý tưởng này sẽ giúp bạn tạo ra một khung cảnh đáng nhớ và phong cách, chắc chắn sẽ gây ấn tượng với khách đến chơi nhà.

Một cách đơn giản để thêm bầu không khí lễ hội ngay lập tức là trang trí với một số đồ biểu tượng của tết như đồ cắt giấy hoa đào. Một cách đơn giản để thêm bầu không khí lễ hội ngay lập tức là trang trí với một số đồ biểu tượng của tết như đồ cắt giấy hoa đào.

Chuẩn bị ngôi nhà sẵn sàng cho Tết Nguyên đán với những ý tưởng trang trí lễ hội và tốt lành này.

Tô điểm ngôi nhà với điểm nhấn màu đỏ 

Trong văn hóa Á đông, màu sắc đóng một vai trò quan trọng trong ngôi nhà vì chúng mang ý nghĩa may mắn. 

Trang trí nhà của bạn với các yếu tố tốt lành để mang lại may mắn trong năm mới âm lịch theo truyền thống. Trang trí nhà của bạn với các yếu tố tốt lành để mang lại may mắn trong năm mới âm lịch theo truyền thống.

Sau khi kết thúc việc dọn dẹp vào mùa xuân, bạn có thể sử dụng phong tục điển hình để làm sống động ngôi nhà của mình với lối trang trí màu đỏ truyền thống mang ý nghĩa tốt lành.

Phòng khách là nơi tiếp tiếp khách, hãy tô điểm thêm khu vực này và mang lại may mắn với những nét chấm phá bằng màu đỏ và vàng. 

Đón mừng năm Dần bằng cách trang hoàng ngôi nhà với phong cách trang trí theo chủ đề con hổ.

Trưng bày đồ ăn nhẹ theo những cách đẹp mắt

Tạo một "cửa hàng" đồ ăn nhẹ cho Tết Nguyên đán tại nhà bằng cách đặt đồ ăn nhẹ vào các ngăn đựng đẹp mắt có độ cao khác nhau, điều này cũng biểu thị những phước lành dồi dào.

Sắp xếp đồ ăn nhẹ thành một mảng trang trí có thể nâng cao không gian cho ngôi nhà. Sắp xếp đồ ăn nhẹ thành một mảng trang trí có thể nâng cao không gian cho ngôi nhà.

Tạo những cảnh trên bàn tuyệt đẹp

Trang trí bàn và dùng bữa theo phong cách cho bữa tối sum họp trong mùa này với bộ đồ ăn trang trí làm tăng thêm sự sinh động cho bàn ăn. 

Có thể là những bộ đồ ăn bằng sứ cao cấp nhưng rất gần gũi với văn hóa người Việt.

Tạo một cảnh bàn tuyệt đẹp với một trung tâm hoa. Tạo một cảnh bàn tuyệt đẹp với một trung tâm hoa.

Bộ đồ ăn có họa tiết con dơi, một biểu tượng của sự may mắn; các mẫu hạt gạo, biểu thị một bữa ăn ngon; và thiết kế họa tiết đường viền truyền thống tượng trưng cho sức khỏe dồi dào, tuổi thọ, sự giàu có và hòa bình.

Bộ đồ ăn bằng sứ Supermama’s Otters Rice Grain. Bộ đồ ăn bằng sứ Supermama’s Otters Rice Grain.

Chọn một chiếc bàn phong cách cùng trò chơi dân gian

Không nghi ngờ gì nữa, một trong những trò chơi phổ biến nhất trong năm mới của người Việt là chơi các trò chơi dân gian.

Không có gì đánh bại được trò chơi cổ điển, đặc biệt là khi thời kỳ lễ hội đang diễn ra và tinh thần đang ở mức cao.

null

Bàn Scene Shang’s Xuan có thể được biến đổi thành bàn điều khiển mỏng, bàn hình tam giác hoặc bàn vuông để dùng bữa và chơi các trò chơi như cá ngựa, đánh bài…

Theo Thời Trang Trẻ