Xã hội ngày càng phát triển, đô thị hóa diễn ra nhanh chóng, kéo theo đó là những tòa chung cư mọc lên ngày càng nhiều. 

Vì vậy, nhiều người lựa chọn sống trong các căn hộ cao tầng thoáng mát, kéo theo nhu cầu thiết kế, thi công nội thất căn hộ cũng tăng lên nhanh chóng trong những năm gần đây.

Và điều tất yếu, những doanh nghiệp thiết kế và thi công nội thất phát triển cả về chất lẫn lượng. 

Tuy nhiên, vẫn còn nhiều khó khăn, bất tiện của khách hàng mà thị trường nội thất vẫn chưa thể giải quyết được.

Chị Tuyền (Quận 2, TP. Thủ Đức) chia sẻ: 

"Sau nhiều thời gian tham khảo, cuối cùng tôi cũng tìm được công ty thi công nội thất ưng ý và ký hợp đồng. 

Vì tôi không biết gì nhiều về thiết kế, nên nhà thầu gửi cho tôi 2 bản thiết kế, nhưng tôi vẫn cảm thấy có gì đó chưa vừa ý, nên mới yêu cầu sửa lại. 

Càng sửa thì càng thấy thiết kế khác xa so với hình dung ban đầu. Rồi cứ sửa đi sửa lại nên thời gian bị chậm, mất gần 30 ngày, mà cái thiết kế cuối cùng thì giá thi công lại cao hơn mức giá ban đầu dự tính của tôi. 

Kỳ thực, tôi không nghĩ việc thi công thiết kế nội thất lại phức tạp và mệt mỏi đến như vậy."

Hiểu được những khó khăn đó, Life on cho ra mắt ứng dụng di động Life on, giải quyết nhiều vấn đề mà khách hàng thường gặp phải trong quá trình thiết kế nội thất.

Life on cung cấp những tiện ích hỗ trợ việc lựa chọn thiết kế nội thất. Life on cung cấp những tiện ích hỗ trợ việc lựa chọn thiết kế nội thất.

Ready-Made Interior design - Các thiết kế đa dạng phong cách đúng với cấu trúc ngôi nhà của khách hàng.

Khách hàng có nhu cầu thi công nội thất thường chưa xác định rõ được phong cách mà mình mong muốn. 

Nhưng khi có Life on, với đội ngũ nhân viên thiết kế có chuyên môn cao, các mẫu thiết kế đa dạng được chuẩn bị sẵn giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn phù hợp với cấu trúc căn nhà của mình ngay trên chiếc điện thoại di động. 

Quá trình lựa chọn thiết kế nhờ vậy mà nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Nguồn thiết kế phong phú đem đến vô số lựa chọn cho người dùng. Nguồn thiết kế phong phú đem đến vô số lựa chọn cho người dùng.

Biết trước giá thi công cho từng thiết kế

Trên thị trường nội thất Việt Nam hiện nay, khách hàng rất khó để biết trước được giá thi công hoàn thiện của những thiết kế mà mình yêu thích. 

Vì vậy có nhiều trường hợp, khách hàng thấy hình ảnh 3D của một căn nhà nào đó rất đẹp, rất hiện đại nhưng lại không biết giá thi công.

Và khi gửi bản thiết kế đó đi cho nhiều công ty thi công thì nhận được nhiều báo giá với chi phí chênh lệch rất cao khiến khách hàng hoang mang.

Với Life on, khách hàng không cần phải bận tâm về vấn đề đó. Các thiết kế từ Life on có giá thi công rõ ràng, khách hàng có thể thấy chi phí thi công hiện ngay dưới mỗi thiết kế trên ứng dụng. 

Bạn cũng có thể tham khảo các mức giá do Life on cung cấp trước khi nhận báo giá từ các công ty nội thất, từ đó yên tâm lựa chọn công ty thi công có mức giá hợp lý nhất.

Danh sách các công ty nội thất được tập trung ở một nơi

Ứng dụng Life on có danh sách các công ty thi công nội thất được tập hợp ở trên 1 trang giúp khách hàng tiết kiệm thời gian tìm kiếm thông tin nhà thầu trên các trang mạng khác nhau. 

Tại đây khách hàng có thể biết được số điện thoại, thông tin liên hệ, và đặc biệt là có thể kiểm tra được thông tin của các dự án mà công ty đó đã thi công như hình ảnh thi công thực, thời gian thi công...

Từ đó giúp khách hàng dễ dàng đưa ra được đánh giá khách quan nhất để lựa chọn được một nhà thầu phù hợp với mong muốn của bản thân.

Life on không thu bất kỳ khoản phí dịch vụ nào từ khách hàng khi khách hàng chọn được công ty thi công thông qua ứng dụng Life on. 

Vì vậy bạn có thể thoải mái sử dụng ứng dụng mà không cần lo lắng phát sinh chi phí.

Có nhiều lời khuyên, mẹo nội thất bổ ích được chia sẻ

Không chỉ biết trước giá và có sẵn danh sách các công ty nội thất, ứng dụng còn kết nối cộng đồng người dùng để cùng chia sẻ ý tưởng. Không chỉ biết trước giá và có sẵn danh sách các công ty nội thất, ứng dụng còn kết nối cộng đồng người dùng để cùng chia sẻ ý tưởng.

Life on như là một mạng xã hội thu nhỏ dành cho cộng đồng những người quan tâm, yêu thích và có nhu cầu về nội thất. 

Người dùng có thể chia sẻ hình ảnh, bài viết của mình để những lên ứng dụng, bấm thích và bình luận dưới các bài đăng. 

Và thông qua đó, khách hàng có thể "vô tình" nhận được vô số lời khuyên hữu ích từ các "cao thủ" ngầm.

Theo Soha