Panasonic - công nghệ tiên phong vì cuộc sống

Osaka, Nhật Bản tập đoàn Panasonic gần đây đã công bố khẩu hiệu thương hiệu mới, “Live your best” – tạm dịch “Cuộc sống trọn vẹn đích thực”.

Khẩu hiệu thương hiệu mới là kết quả của việc nhìn nhận và tổng kết lại triết lý quản trị cơ bản của tập đoàn vào tháng 10-2021.

Khẩu hiệu mới thể hiện rõ và nhấn mạnh hơn nữa mục tiêu của toàn Tập đoàn trong việc theo đuổi một xã hội lý tưởng, thịnh vượng cả về khía cạnh vật chất lẫn tinh thần.

Trong một xã hội không ngừng thay đổi, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để mang lại một cuộc sống đơn giản hơn, an toàn hơn, khỏe mạnh hơn và bền vững hơn. Những nỗ lực này nhằm mang lại cho Quý khách hàng một cuộc sống trọn vẹn đích thực. Trong một xã hội không ngừng thay đổi, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để mang lại một cuộc sống đơn giản hơn, an toàn hơn, khỏe mạnh hơn và bền vững hơn. Những nỗ lực này nhằm mang lại cho Quý khách hàng một cuộc sống trọn vẹn đích thực.

“Live your best” (tạm dịch “Cuộc sống trọn vẹn đích thực”) thể hiện nguyên tắc kinh doanh cơ bản, là kim chỉ nam cho mọi hoạt động kinh doanh của Tập đoàn.

Với cam kết cống hiến vì sức khỏe và hạnh phúc của người dân trên toàn thế giới, nhằm mang lại cho Quý khách hàng một cuộc sống trọn vẹn nhất, hạnh phúc nhất, trong một xã hội không ngừng thay đổi như hiện nay.

Trong quá trình chuyển đổi sang hệ thống công ty tự vận hành, Tập đoàn Panasonic luôn đặt mục tiêu nâng cao thế mạnh và khả năng cạnh tranh của từng công ty thành viên.

Hợp nhất tinh thần của toàn bộ Tập đoàn trong thông điệp thương hiệu mới “Live your best”, Panasonic sẽ không ngừng phát triển khả năng kiến tạo ra các giá trị mới nhằm đóng góp nhiều hơn cho sự tiến bộ và phát triển của xã hội, đồng thời cung cấp các sản phẩm và dịch vụ ưu việt, vượt trội hơn cả mong đợi.

Hơn 100 năm hành trình tạo dựng và phát triển

Panasonic - thương hiệu đồ gia dụng điện tử chất lượng cao. Panasonic - thương hiệu đồ gia dụng điện tử chất lượng cao.

Panasonic là tập đoàn tiên phong hàng đầu thế giới về phát triển các công nghệ và giải pháp sáng tạo với những ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực gồm điện tử tiêu dùng, nhà ở, ô tô, công nghiệp, truyền thông và năng lượng trên toàn cầu.

Tập đoàn Panasonic chuyển đổi sang hệ thống công ty tự vận hành từ ngày 1 tháng 4 năm 2022 với Tập đoàn Panasonic Holdings đóng vai trò là công ty mẹ (công ty holding) và tám công ty thành viên trực thuộc.

Được thành lập vào năm 1918, Panasonic luôn cam kết sứ mệnh nâng cao chất lượng cuộc sống khỏe mạnh, hạnh phúc của mỗi người dân và sự phồn vinh của toàn xã hội.

Công ty Panasonic Việt Nam (PV) là công ty 100% vốn nước ngoài đầu tiên giữ vai trò công ty chủ quản tại Việt Nam. Tính đến tháng 3 năm 2022.

Trải qua quá trình phát triển, ngày 14/04/2018 Panasonic Việt Nam đã được vinh danh Giải thưởng Rồng vàng 2018 cho thương hiệu dẫn đầu về ngành công nghiệp điện tử tiêu dùng tại Việt Nam. Trải qua quá trình phát triển, ngày 14/04/2018 Panasonic Việt Nam đã được vinh danh Giải thưởng Rồng vàng 2018 cho thương hiệu dẫn đầu về ngành công nghiệp điện tử tiêu dùng tại Việt Nam.

Panasonic Việt Nam và bộ phận kinh doanh trực thuộc Panasonic Sales Việt Nam (PSV)

1. Trung tâm nghiên cứu và phát triển (PRDCV)
2. Bốn công ty sản xuất bao gồm Panasonic Appliances Việt Nam (PAPVN)
3. Panasonic System Networks Việt Nam (PSNV)
4. Panasonic Industrial Devices Việt Nam (PIDVN)
5. Panasonic Electric Works Việt Nam (PEWVN) (tên cũ là Panasonic Life Solutions Việt Nam)
6. công ty bảo hiểm Panasonic Insurance Service Việt Nam (PISVN).

Nhóm các công ty có tổng số nhân lực trên 7.000 người.

Tại Việt Nam, Panasonic là một trong những doanh nghiệp đặc biệt chú trọng tới các hoạt động xã hội, đặc biệt trong lĩnh vực giáo dục và môi trường vì cuộc sống hạnh phúc, khỏe mạnh của mỗi người dân Việt Nam và một xã hội Việt Nam phồn vinh, thịnh vượng.

Theo PanasonicDoanh Nhân Plus