Kế hoạch phát triển dự án trung tâm thương mại GO! tại phường Thới Hòa, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương vừa được kí kết hợp tác giữa tập đoàn Central Retail Việt Nam và Tổng công ty Becamex IDC.

Lễ kí kết hợp tác dự án trung tâm thương mại GO! giữa tập đoàn Central Retail Việt Nam và Tổng công ty Becamex IDC. Lễ kí kết hợp tác dự án trung tâm thương mại GO! giữa tập đoàn Central Retail Việt Nam và Tổng công ty Becamex IDC.

Dự án trung tâm thương mại GO! có tổng vốn đầu tư 35 triệu USD gồm các hạng mục như trung tâm kinh doanh thời trang, ăn uống, siêu thị và các dịch vụ vui chơi giải trí.

Trung tâm thương mại GO! được xây dựng ngay trên trục giao thông huyết mạch là Quốc lộ 13 và vành đai 4 cùng với hệ sinh thái đa dạng gồm nhiều hạng mục đã và sẽ đưa vào hoạt động như Trường Đại học Việt Đức, Trường Đại học Thủ Dầu Một, Khu đô thị Setia Becamex.

Hình ảnh của trung tâm thương mại GO!. Hình ảnh của trung tâm thương mại GO!.

Dự án mới này được kỳ vọng sẽ trở thành nơi phục vụ hơn 300.000 người dân địa phương và các vùng lân cận.

Ông Langlet Olivier Bernard, Tổng giám đốc Central Retail Việt Nam cho biết: "Việc đầu tư xây dựng trung tâm thương mại tại thị xã Bến Cát nằm trong chiến lược mở rộng thương hiệu GO! với kỳ vọng sẽ góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân Bình Dương nói chung và thị xã Bến Cát nói riêng."

Tập đoàn đang sở hữu 37 trung tâm thương mại, 270 cửa hàng tại 40 tỉnh, thành trong cả nước.

Tiền thân của trung tâm thương mại GO! chính là siêu thị Big C nhưng từ cuối tháng 12 năm ngoái và đầu tháng 1 năm nay, đơn vị sở hữu là Central Retail Việt Nam đã công bố đổi tên đại siêu thị Big C thành đại siêu thị GO!.

Đại siêu thị Big C được đổi tên thành GO! khi Central Retail là chủ sở hữu. Đại siêu thị Big C được đổi tên thành GO! khi Central Retail Việt Nam là chủ sở hữu.

Và sau khi hoàn tất thủ tục đổi tên, đại siêu thị GO! cũng sẽ cải tiến không gian mua sắm, nâng cao chất lượng dịch vụ và hướng đến trải nghiệm khách hàng hoàn toàn mới.

Tại Bình Dương, đã có hai đại siêu thị Big C được đổi tên là GO! thành phố Dĩ An và GO! thành phố Thủ Dầu Một trước khi dự án này được dự kiến xây tại thị xã Bến Cát.

Đầu năm 2021, Tập đoàn Central Retail Corporation Public Company Limited (CRC - Thái Lan) cho biết, sẽ đầu tư mở rộng vào Việt Nam khoảng 35 tỷ bath Thái (tương đương 1,1 tỷ USD) trong vòng 5 năm tới. Số vốn dự kiến này nằm trong chiến lược mở rộng kinh doanh tại 55 tỉnh thành ở Việt Nam.

Box thông tin tập đoàn Central Retail Việt Nam:

Central Retail Việt Nam (CRV) là thành viên của Central Retail – Tập đoàn bán lẻ và bất động sản uy tín, được thành lập tại Việt Nam vào tháng 7 năm 2011. Hoạt động kinh doanh của Tập đoàn tại Việt Nam bao gồm dịch vụ bán lẻ trên nhiều lĩnh vực như: siêu thị, đồ điện tử, đồ dùng thể thao, thời trang, phát triển trung tâm mua sắm, khách sạn, thương mại điện tử, với 17.000 nhân viên và phục vụ hơn 175.000 khách hàng mỗi ngày.
Central Retail Việt Nam sở hữu danh mục thương hiệu bán lẻ đa dạng và 268 cửa hàng và trung tâm thương mại trên cả nước với tổng số 810.000 mét vuông bán lẻ tại 40 trên tổng số 63 tỉnh và thành phố.

Theo TheLEADER