VNpay với hi vọng có thể giúp người tiêu dùng dễ dàng tiếp cận nông sản qua nền tảng số. VNpay tổ chức Livestream với hi vọng có thể giúp người nông dân tiếp cận được khách hàng thông qua nền tảng số.

Chương trình "Kết nối nông sản - San sẻ yêu thương - Vượt qua đại dịch" hướng đến mục tiêu hỗ trợ nông dân tiêu thụ nông sản trên nền tảng số.

Lãnh đạo Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phát động tại Chương trình. Lãnh đạo Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phát động tại Chương trình.

Theo đó, các sản phẩm nông sản Việt chất lượng như vải thiều Lục Ngạn tiêu chuẩn xuất khẩu, bí thơm Bắc Kạn, mận Bắc Hà... sẽ chính thức bày bán trên website mua sắm trực tuyến VnShop cùng với nhiều mặt hàng tiêu dùng phong phú khác.

Đồng thời, thông qua chương trình, VNPAY cũng hỗ trợ người tiêu dùng bằng các chương trình ưu đãi giảm giá, giảm chi phí vận chuyển.

Khi mua nông sản trên website vnshop.vn, người dùng có thể thanh toán bằng hình thức quét mã VNPAY-QR trên ứng dụng ngân hàng hoặc ví VNPAY, nhập mã ưu đãi VNSHOP50 giảm giá thêm 10% (tối đa 50.000 đồng) trên mỗi đơn hàng và hỗ trợ một phần phí vận chuyển.

VNPAY hỗ trợ nông dân đưa nông sản lên kênh trực tuyến 5. VNPAY hỗ trợ nông dân đưa nông sản lên kênh trực tuyến 5.

Bên cạnh đó, chương trình cũng đã tổ chức livestream bán nông sản trên fanpage Beatvn vào các khung giờ 9h30-10h30 và 20h trong ngày 8/6/2021.

Với sự hỗ trợ của các nền tảng công nghệ, trong ngày đầu tiên, chương trình đã tiêu thụ hơn 100 tấn nông sản cho bà con nông dân, ghi nhận hàng trăm đơn vải thiều, bí xanh, mận... trên kênh trực tuyến của VNPAY.

"Trong 'hành trình số' mang nông sản từ vườn đến người tiêu dùng, chúng tôi luôn đặt mục tiêu đảm bảo lợi ích cho cả hai phía lên đầu. Bà con nông dân có thêm một kênh tiêu thụ trong thời dịch, còn người tiêu dùng có thể mua hàng theo các phương thức mới, hiện đại và an toàn hơn. Chúng tôi cũng kỳ vọng việc mua bán các sản phẩm nông sản tươi ngon trên kênh điện tử sẽ là hướng đi mới trong tương lai, thay đổi thói quen của người tiêu dùng", đại diện VNPAY chia sẻ.

Từ ngày 8/6, VnShop chính thức triển khai chương "Tự hào Nông sản Việt"" nhằm hỗ trợ nông dân tiêu thụ nông sản và hướng tới mục tiêu mang các sản phẩm tươi ngon, chất lượng phục vụ người tiêu dùng. Người dùng có thể mua các đặc sản trái cây, rau củ quả vùng miền như vải thiều xuất Nhật, bí thơm Bắc Kạn, mận Bắc Hà... và nhận ưu đãi hấp dẫn. Chung tay ủng hộ nông sản Việt tại đây.

Theo Vnexpress.