Hệ thống quản trị nhân sự terra được Công ty TNHH Vina Payroll Outsourcing ("VPO") phát triển dựa trên kinh nghiệm tư vấn lâu năm cho các doanh nghiệp Nhật Bản vốn đòi hỏi sự hiệu quả và tỉ mỉ.

null
I-GLOCAL có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và hỗ trợ doanh nghiệp nước ngoài kinh doanh tại Việt Nam.

Giải pháp “3 trong 1” terra - Đề xuất cấp bách cho vấn đề mang tên “Quản trị nhân sự”

terra Outsourcing

Đây là dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp xử lý gần như toàn bộ công tác của PNS bao gồm tính lương thưởng, thuế thu nhập cá nhân, bảo hiểm xã hội,...

null

Với sự hỗ trợ từ I-GLOCAL - tập đoàn có kinh nghiệm trong lĩnh vực tính lương, tư vấn cùng đội ngũ am hiểu sâu các quy định về luật, thuế, terra Outsourcing đảm bảo các yêu cầu của khách hàng được thực thi trọn vẹn, chuyên nghiệp với tính chính xác và độ tin cậy cao.

terra System

Hệ thống quản trị nhân sự toàn diện bao gồm các chức năng quản lý từ cơ bản đến chuyên sâu.

null

Lưu trữ thông tin nhân viên, chấm công, tính lương, ngày phép, thuế, bảo hiểm xã hội, đánh giá nhân sự định kỳ,... là những tính năng nổi bật của hệ thống này.

Ngoài ra, hệ thống này còn mang những ưu điểm nổi bật: không yêu cầu cài đặt, không cần sự hỗ trợ của nhân viên IT để vận hành hệ thống, dễ thao tác và chi phí hợp lý.

null

terra System luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn để giải quyết triệt để các vấn đề phát sinh cho đến khi khách hàng có thể ứng dụng thành công vào quy trình vận hành doanh nghiệp.

terra Academy

Là dự án đào tạo phi lợi nhuận về nhân sự, quản trị doanh nghiệp của tập đoàn I-GLOCAL.

null
terra Academy cung cấp các khóa học miễn phí về luật, thuế, đào tạo nội bộ,...

Ngoài ra, terra Academy còn thực hiện các chương trình cộng đồng nhằm giải quyết vướng mắc trong nghiệp vụ nhân sự nói chung và quản trị nhân sự nói riêng cho các đối tác, khách hàng của terra cũng như các bạn sinh viên và cộng đồng ngành nhân sự Việt Nam.

null

Điểm sáng vượt trội của giải pháp terra

terra được thiết kế theo hướng trực tuyến và tự động hóa hết mức có thể, minh bạch hóa toàn bộ quy trình, tối ưu hóa hiệu quả giao tiếp của tất cả thành viên để hỗ trợ bộ phận nhân sự giảm các thao tác thủ công tối đa.

null
Giải pháp này có đầy đủ tất cả chức năng xuyên suốt trong quy trình quản lý nhân sự: tuyển dụng, chấm công, ngày phép, tính lương, bảo hiểm, đào tạo, đánh giá nhân sự.

Ngoài ra, terra còn cung cấp dịch vụ toàn diện với mức phí đơn giản và đồng nhất: Doanh nghiệp sử dụng tất cả các chức năng với cùng một mức phí cạnh tranh so với các dịch vụ tương tự

Tích hợp giữa tư vấn và công nghệ, terra mang đến những giải pháp nhân sự chuyên biệt đồng hành cùng doanh nghiệp SME Việt Nam trên chặng đường hội nhập với xu hướng quản trị nhân sự quốc tế.

Ứng dụng terra cho chiến lược quản trị nhân sự - Cách gỡ “rối” nhanh gọn cho các doanh nghiệp SME Việt Nam

Phương thức vận hành phòng nhân sự (PNS) của các công ty SME ở Việt Nam hiện nay còn theo lối truyền thống.

null
Các phương pháp thủ công như tính lương bằng Excel, thực hiện báo cáo bằng văn bản, quản lý dữ liệu trên máy tính cá nhân là cách làm truyền thống của PNS.

Dễ sử dụng và ít tốn chi phí nên phương thức này được các doanh nghiệp vừa và nhỏ áp dụng phổ biến dù còn nhiều hạn chế như mất thời gian, thất thoát dữ liệu.

Sử dụng các dịch vụ thuê ngoài như tính toán, chi lương, làm báo cáo nhân sự,... giúp doanh nghiệp giảm thiểu khối lượng công việc, hạn chế sai sót, đảm bảo yếu tố bảo mật.

null

“Giải phóng” phòng nhân sự khỏi nghiệp vụ truyền thống bằng các giải pháp hỗ trợ, từ đó giúp PNS có thêm thời gian nâng cao trải nghiệm cho nhân viên đang là xu hướng của các doanh nghiệp nước ngoài.

Xu hướng này góp phần giúp doanh nghiệp tạo được lợi thế cạnh tranh trên thị trường và dự báo sẽ trở thành chiến lược mới của doanh nghiệp SME Việt Nam.

Ngoài ra, ứng dụng giải pháp terra vào quản trị nhân sự cũng là một giải pháp hỗ trợ đắc lực cho PNS.

PNS có thể thực hiện tất cả tác vụ như quản lý dữ liệu nhân viên, quản lý công ca, tính lương, quản lý đào tạo, đánh giá nhân sự,... trực tiếp trên hệ thống.

Điều này giúp hạn chế sai sót khi thao tác.

null
Hơn nữa, giải pháp này còn giúp cải thiện hiệu quả môi trường làm việc khi tất cả nhân viên có thể tiếp cận, đăng ký trực tuyến nhanh chóng các biểu mẫu liên quan đến PNS.

Mặc dù một số nền tảng đòi hỏi đội ngũ IT vững chuyên môn để vận hành, nhưng đây vẫn là giải pháp có chi phí hợp lý, phù hợp với đa số doanh nghiệp muốn nâng cao chất lượng quản trị nhân sự.

Với ưu, nhược điểm khác nhau, doanh nghiệp nên cân nhắc lựa chọn giải pháp phù hợp với loại hình và định hướng phát triển trong tương lai.