Bà Phạm Minh Nguyệt gia nhập Propzy từ ngày 20/7/2020 với vị trí Giám đốc Marketing (Marketing Director).

Vào tháng 4 năm nay, với tầm nhìn trở thành nền tảng công nghệ bất động sản hàng đầu khu vực Đông Nam Á, bà Phạm Minh Nguyệt là tân CMO (Chief Executive Marketing) tại Propzy Việt Nam.

Bà có nhiều năm kinh nghiệm, cụ thể 18 năm lãnh đạo tiếp thị thương hiệu tại các tập đoàn toàn cầu đến các công ty tư lớn được niêm yết tại Việt Nam.

Tại tập đoàn toàn cầu về quảng cáo như J.Walter Thompson, Lowe World Wide,... bà Phạm Minh Nguyệt đều tham gia dẫn dắt chiến lược cho các chiến dịch truyền thông của nhiều thương hiệu lớn như Closeup, Clear, Levis,...

Thành tích nổi bật của bà phải kể đến những giải thưởng quảng cáo, trong đó có Giải Bạc “Giải thưởng AME (Asia Marketing Effectiveness)” toàn Châu Á cho chiến dịch digital marketing đầu tiên của Việt Nam.

Gặt hái nhiều thành công hơn khi bà dưới vai trò Giám đốc truyền thông- Marketing của các hãng thương hiệu toàn cầu và trong nước như Adidas, Vietjet Air, chuỗi cửa hàng mỹ phẩm Beauty Box đã giúp các hãng này tăng trưởng nhanh ở Việt Nam và khu vực.

Bà Phạm Minh Nguyệt - Tân CMO của Propzy. Bà Phạm Minh Nguyệt - Tân CMO của Propzy.

Sau 9 tháng tiếp quản với vai trò giám đốc thương hiệu, bà Phạm Minh Nguyệt đã thấu hiểu rõ được tầm nhìn sứ mệnh của một nhà sáng lập và nhanh chóng đưa ra các định hương chiến lược.

Dưới sự dẫn dắt của bà, Propzy từ một công ty khởi nghiệp công nghệ sau 5 năm hoạt động, giờ đây đã được nhìn nhận như một trong những thương hiệu bất động sản công nghệ hàng đầu Việt Nam.

null


Tại cuộc bình chọn của tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư, Propzy đã nhận được giải thưởng “Công nghệ Bất động sản xuất sắc”. Ngoài ra, Propzy còn lọt Top 10 thương hiệu quảng cáo ngoài trời OOH Award 2020 do Hiệp Hội Quảng cáo TP HCM (HAA) bình chọn.

Ông John Lê, CEO Propzy, cho biết: “Propzy đang ấp ủ một dự định từ khá lâu về hệ sinh thái “FIRE tech” (Finance, Insurance, Real Estate) kết hợp bộ ba lĩnh vực: tài chính, bảo hiểm và bất động sản, trong đó bất động sản vẫn là chủ lực. Đây sẽ là một nền tảng tiên phong giúp đơn giản hóa quá trình mua nhà và khẳng định vị thế thương hiệu của Propzy tại thị trường Việt Nam và thị trường Đông Nam Á.

Dự kiến quý 3 năm nay, Propzy sẽ mở rộng thị trường tại Hà Nội và mở rộng thị trường Singapore vào năm 2022. Với chiến lược và tầm nhìn dài hạn, việc xây dựng đội ngũ nhân sự nòng cốt là một trong những ưu tiên hàng đầu của Propzy.”

Trong vai trò CMO, bà Phạm Minh Nguyệt sẽ góp phần thúc đẩy sự phát triển, cải tiến sản phẩm, dịch vụ cũng như định hướng chiến lược cho Propzy tại Việt Nam và mở rộng thị trưởng ở Đông Nam Á trong tương lai.

Xem thêm các bài viết về Propzy tại đây:

Box thông tin Propzy:

Propzy – Nền tảng BĐS THẬT thành lập từ năm 2015 bởi ông John Lê - nhà sáng lập kiêm CEO. Hơn 6 năm hình thành và phát triển, Propzy được biết đến là một trong những công ty dẫn đầu trong lĩnh vực proptech, kết hợp giữa ‘high tech’ với ‘high touch’ vào BĐS. High tech - yếu tố công nghệ, cung cấp sự tiện lợi cho khách hàng vì chỉ cần online mà có thể biết đầy đủ dữ liệu thông tin minh bạch về BĐS mà họ quan tâm. High touch - yếu tố con người, chuyên viên tư vấn giúp cho khách hàng vượt qua những khó khăn và thách thức đặc thù trong giao dịch BĐS.
Tháng 7/2020, nhằm dẫn đầu xu hướng phát triển và cam kết hướng tới cuộc sống ổn định, bền vững cho khách hàng, Propzy ra mắt nền tảng tiên phong FIRE-Tech với các dịch vụ toàn diện bao gồm: bất động sản, tài chính, bảo hiểm một cách hiệu quả, minh bạch và đáng tin cậy.
Hướng tới 2021, Propzy luôn cải thiện bộ máy từ nền tảng công nghệ đến chất lượng dịch vụ “ đẳng cấp 5 sao” với mong muốn mang lại hàng triệu tổ ấm cho gia đình Việt Nam.