Hệ thống phòng khám chuyên áp dụng phương pháp vật lý trị liệu và công nghệ không xâm lấn điều trị cho những bệnh nhân không có chỉ định dùng thuốc hay phẫu thuật.

ACC được thành lập bởi bác sĩ người Mỹ Wade Brackenbury, hoạt động tại Việt Nam từ năm 2006. ACC được thành lập bởi bác sĩ người Mỹ Wade Brackenbury, hoạt động tại Việt Nam từ năm 2006.

ACC hiện hoạt động với đội ngũ toàn bộ bác sĩ là người nước ngoài từ Mỹ, New Zealand, Pháp và Hàn Quốc, với chuyên khoa Thần kinh cột sống (Chiropractic).

Chuỗi ACC hiện có 4 phòng khám tại TP.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng, cung cấp các dịch vụ chính như trị liệu thần kinh cột sống, chỉnh hình bàn chân bẹt, điều trị vẹo cột sống,…

ACC hoạt động theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, có đội ngũ bác sĩ và kỹ thuật viên chuyên môn cao. ACC hoạt động theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, có đội ngũ bác sĩ và kỹ thuật viên chuyên môn cao.

Nói về lý do quyết định sở hữu 100% hệ thống ACC, lãnh đạo FV cho biết, chuỗi phòng khám ACC có nhiều tiêu chí chiến lược rất phù hợp với kế hoạch mở rộng của FV.

ACC hoạt động theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, có đội ngũ bác sĩ và kỹ thuật viên chuyên môn cao, cơ sở vật chất và trang thiết bị vật lý trị liệu hiện đại.

Ngoài 4 phòng khám hiện nay, ACC có kế hoạch tiếp tục nhân rộng mạng lưới tại các tỉnh thành tiềm năng như Cần Thơ, Vinh,...

Đây là sự kiện “mua và sáp nhập” đầu tiên đánh dấu bước ngoặt phát triển vững mạnh của FV. Đây là sự kiện “mua và sáp nhập” đầu tiên đánh dấu bước ngoặt phát triển vững mạnh của FV.

Việc sở hữu ACC sẽ là một sự bổ sung, mở rộng hệ sinh thái trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cho FV, nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu về điều trị của người bệnh.

FV và ACC có kế hoạch mở rộng và phát triển thêm các dịch vụ điều trị mới cho bệnh nhân, chẳng hạn như y học thể thao, nhằm phục vụ cho người chơi thể thao và vận động viên ngày càng nhiều. FV và ACC có kế hoạch mở rộng và phát triển thêm các dịch vụ điều trị mới cho bệnh nhân, chẳng hạn như y học thể thao, nhằm phục vụ cho người chơi thể thao và vận động viên ngày càng nhiều.

Số liệu công bố của đơn vị này cho thấy hiện hoạt động với hơn 950 nhân viên, gồm 130 bác sĩ Việt Nam và nước ngoài, cung cấp dịch vụ chăm sóc y tế với 30 chuyên khoa và quy mô 220 giường bệnh cùng một phòng khám đa khoa, cũng tại TP.HCM.

Có thể khẳng định, sự kiện mua và sáp nhập mang tính chiến lược nói trên sẽ giúp cho cộng đồng và người bệnh được chăm sóc sức khỏe toàn diện theo chuẩn quốc tế và tiếp cận được nhiều phương án điều trị hiệu quả, phù hợp nhu cầu điều trị.

Theo Forbes Vietnam