Sự tăng trưởng của thương mại điện tử cả trong nước và trên thế giới có tác động mạnh, thúc đẩy ngành logistics theo hướng chuyên nghiệp và hiệu quả hơn.

Nhiều mô hình kinh doanh mới đã ra đời nhằm tháo gỡ nút thắt trong việc giúp các nhãn hàng loại bỏ những khó khăn về vận hành khi kinh doanh theo hướng D2C.

Một trong những mô hình thành công phổ biến với các nhãn hàng hiện này có thể kể tới Boxme.

Là nhà cung cấp dịch vụ hậu cần TMĐT hàng đầu Đông Nam Á, hiện tại Boxme đang là đối tác của hàng loạt các thương hiệu lớn như Panasonic, Tefal, Thegioiskinfood, Merzy, Althea, AHC, Hannah Olala, Dongwon… 

Với mục tiêu tiếp tục mở rộng và phát triển cũng như để mang lại trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng.

Boxme luôn không ngừng phát triển và hoạt động mới đây nhất đã minh chứng cho sự nỗ lực này là việc Boxme chính thức ra mắt kho hàng mới tại TP Hồ Chí Minh và đi vào hoạt động từ 15/10/2021.

null

Đôi nét về kho mới, trung tâm Fulfillment mới của Boxme với diện tích 2500sqm.

Vị trí kho hàng nằm tại khu Tân Thuận Đông, Quận 7, TP Hồ Chí Minh, nằm ngay sát Quận 1, cách trung tâm thành phố 3km, thuận tiện cho việc giao hàng 2h các khu vực trung tâm thành phố như Quận 1, 2, 3, 4, 7, 10, Phú Nhuận, Bình Thạnh và một phần của Quận 8.

null

Với các doanh nghiệp mỹ phẩm, thực phẩm chức năng cần bảo quản sản phẩm cao, hệ thống Boxme đã đáp ứng thông qua việc lặp đặt kho mát và mở rộng tới 600sqm.

null

Với trung tâm Fulfillment mới tại Tân Thuận, Boxme hướng tới hoàn thiện dịch vụ Instant Fulfillment cho các thương hiệu với khả năng giao hàng 2h trên toàn thành phố thông qua các đối tác như Ahamove, Grab, Lalamove, Ship60…

Hơn nữa, nhằm tri ân khách hàng trong dịp ra mắt kho hàng mới tại Tân Thuân. Boxme đã cung câp nhiều ưu đãi đặc biệt như giảm thêm chi phí lưu kho từ 10–30% trong vòng 6 tháng cho khách hàng đăng ký trong tháng 9 và tháng 10, cụ thể:

  • Giảm 10% chi phí lưu kho đối với khách hàng lưu trữ từ 50-100 cbm ( đơn vị đo khối lượng và kích thước hàng hóa) /ngày.
  • Giảm 20% chi phí lưu kho đối với khách hàng lưu trữ từ 100-300 cbm/ngày.
  • Giảm 30% chi phí lưu kho đối với khách hàng lưu trữ trên 300 cbm/ngày.
Chương trình áp dụng cho khách hàng ký hợp đồng trong tháng 9,10/2021 và thời gian áp dụng ưu đãi là trong 6 tháng kể từ khi ký hợp đồng. 

Đây là chiết khấu thêm cho khách hàng ngoài các thoả thuận trong hợp đồng đã ký.

Các khách hàng hiện tại đang sử dụng kho Boxme Tân Bình, Boxme Hà Nội muốn sử dụng đa kho có thể liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng để được tư vấn và hỗ trợ.

Ngoài ra, tất cả Khách hàng sử dụng Boxme sẽ được sử dụng miễn phí hệ thống bán hàng đa kênh – Omisell. Hệ thống Omisell sẽ giúp khách hàng kinh doanh TMĐT toàn Đông Nam Á quản lý bán hàng tập trung trên một nền tảng duy nhất. 

null

Nguồn: Boxme