Saigon Co.op với công nghệ E-label

Đổi caption Siêu thị cao cấp Finelife mới được khai trương.

Saigon Co.op, nhà bán lẻ hàng đầu Việt Nam, đã khai trương mô hình siêu thị cao cấp Finelife.

Đây là mô hình siêu thị đầu tiên tại Việt Nam áp dụng công nghệ E-label điều chỉnh giá tự động, đặc biệt có quầy tính tiền cho khách tự thanh toán giống như ở một số siêu thị hàng đầu thế giới.

Không chỉ vậy, Saigon Co.op còn phát triển thêm nhiều cách thức thanh toán tiện lợi mới, phù hợp với xu hướng không sử dụng tiền mặt.

Chẳng hạn, nhà bán lẻ này dự kiến sẽ tung ra loại thẻ ATM thay thế các phiếu mua hàng truyền thống.

Như vậy, khách không cần phải mua hết số tiền trong thẻ như với các phiếu mua hàng trước đây mà có thể sử dụng theo nhu cầu.

AEON Tân Phú - ứng dụng công nghệ thanh toán tự động 

null


Tương tự, siêu thị AEON Tân Phú cũng triển khai máy thanh toán tự động ứng dụng công nghệ để gia tăng tiện ích cho khách hàng.

Theo đó, máy chọn món tự động hoạt động tựa như một chiếc smartphone cỡ lớn, giúp thực khách dễ dàng chọn món mà mình yêu thích.

Người tiêu dùng có thể chọn phương thức thanh toán bằng thẻ ngân hàng hoặc ví điện tử trên máy thanh toán tự động và tiến hành thanh toán.

Đại diện AEON Việt Nam cho biết máy thanh toán tự động không chỉ tiết kiệm thời gian mà còn tinh gọn các bước thanh toán, đẩy mạnh thanh toán không dùng tiền mặt.

Dự kiến nhà bán lẻ này sẽ mở rộng triển khai các máy chọn món tự động trong thời gian tới tại tất cả siêu thị trên toàn quốc.

Tổng hợp