null

Bàn bi-a phiên bản giới hạn mới của nhà sản xuất ô tô Pháp được thiết kế với sự hợp tác của IXO, có thể được trang bị “hệ thống điều khiển bằng servo” tùy chọn có cảm biến con quay hồi chuyển sẽ tự động điều chỉnh các chân của nó để cân bằng bàn khi phát hiện thấy sự thay đổi độ cao.
Điều này giúp cho chiếc bàn chơi có thể giữ thăng bằng một cách tinh tế trên những du thuyền đang nhấp nhô trên sóng biển. Nói vui, nếu bạn bỏ lỡ một cơ, bạn sẽ không thể đổ lỗi cho thuyền trưởng.

Bộ bàn bi-a cũng bao gồm một đèn trần phù hợp làm từ sợi carbon, một hộp phấn, bàn chải làm sạch và các phụ kiện khác. Bộ bàn bi-a cũng bao gồm một đèn trần phù hợp làm từ sợi carbon, một hộp phấn, bàn chải làm sạch và các phụ kiện khác.

Bugatti chỉ sản xuất 30 chiếc bàn độc quyền, mỗi chiếc được làm bằng sợi carbon, cũng như khung nhôm và titan được gia công làm nền tảng. Các cạnh của ngăn kéo của bàn bọc nhôm được chải và anot hóa – và tất nhiên được trang trí bằng logo Bugatti. Mỗi túi bóng được làm từ thép không gỉ với một lớp da dày dặn.
Những người sở hữu bàn bi-a Bugatti cũng sẽ thấy rằng sợi carbon được sử dụng trong tấm đỡ tường, có màn hình cảm ứng 13 inch, độ phân giải cao để theo dõi điểm số. Và để phản ánh tốt nhất về các loại xe của nhà sản xuất ô tô này, các đầu nhôm anodized của bàn bằng sợi carbon lặp lại thiết kế đặc trưng của các nút bấm trong các siêu xe của Bugatti.

null

null

“Chúng tôi rất vui mừng khi được làm việc với một đối tác sản xuất phản ánh những phẩm chất của Bugatti,” chủ tịch Bugatti Stephan Winkelmann cho biết trong một tuyên bố. “Thông qua những giá trị được chia sẻ, có thể chắc chắn rằng bàn billiard Bugatti sẽ được làm bằng vật liệu cực kỳ cao cấp, tiêu chuẩn sản xuất sẽ rất cao, giới hạn và công nghệ được sử dụng để tạo ra sản phẩm là tiên tiến nhất.”

null

null

Đây không phải là sự hợp tác duy nhất gần đây của Bugatti. Đầu tuần này, thương hiệu đã tiết lộ một chiếc đồng hồ trị giá 560.000 đô la mới được sản xuất bởi Jacob & Co., với bộ máy bên trong phản ánh sự phức tạp của động cơ siêu xe. Tuy nhiên, chiếc bàn billiard này có giá không cao đến như vậy: khởi điểm là 250.000 € (khoảng 300.000 USD theo tỉ giá hiện tại) bao gồm cả phụ kiện và được giao hàng bắt đầu vào tháng 6.
Theo Luxuo.vn