Giải thưởng Training Magazine Network Choice Awards là chương trình trao giải thường niên nhằm vinh danh và công nhận các sản phẩm, giải pháp đào tạo xuất sắc do Training Magazine tổ chức cho cộng đồng.  

Training Magazine Network đã nỗ lực khai thác tối đa những kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực đào tạo để mang đến những thông tin hữu ích, hiệu quả nhất đến với đọc giả của mình.

Đặc biệt là trong thời kỳ đầy biến động hiện nay, các công ty, tổ chức có xu hướng chuyển sang hình thức đào tạo trực tuyến, nên giải thưởng này sẽ giúp doanh nghiệp có thêm thông tin tham khảo đáng tin cậy khi lựa chọn đối tác đào tạo - huấn luyện.

Giải thưởng đã mời hơn 172.000 thành viên tham gia bỏ phiếu. Họ có vai trò bình chọn cho các doanh nghiệp đã cung cấp các công cụ và giải pháp giúp phát triển đội ngũ trong thời gian vừa qua.

“Đây là một năm quan trọng để cộng đồng đào tạo học hỏi, chia sẻ với nhau về các sản phẩm và công cụ giúp các doanh nghiệp hoàn thành tốt công việc của mình.” – Lori Gardner, Nhà Xuất Bản Training Magazine Network cho biết.

“Và giải thưởng này, chính là một cách nhìn nhận tích cực, giúp đánh giá cao các doanh nghiệp đã nhanh chóng thích nghi với biến động và đáp ứng kịp thời những yêu cầu mới trong sản phẩm và giải pháp đào tạo.”

Training Magazine  3 awards 1-Dale Carnegie -DCVN -đào tạo-giáo dục- xu hướng - trendsvietnam (3)

3 Giải thưởng bao gồm Custom Content/Program Development; Learning Portal/LMS; và Measurement, Testing and Assessment - một lần nữa khẳng định và củng cố thêm danh tiếng của Dale Carnegie với tư cách là tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo và phát triển năng lực lãnh đạo, tổ chức.

Cùng với sự tin tưởng đồng hành của học viên, khách hàng và đối tác, Dale Carnegie luôn tiên phong làm chủ, không ngừng nâng cao chất lượng huấn luyện để có thể đáp ứng được tối đa các yêu cầu của khách hàng trước những thay đổi khôn lường của bối cảnh kinh tế - xã hội. Cũng với tinh thần đã giữ lửa cho Dale Carnegie trong suốt hơn một thế kỷ, Dale Carnegie đón nhận những thách thức và xem chúng như cơ hội để thúc đẩy tổ chức của mình tiến về phía trước, giúp Dale Carnegie ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong những năm tới.

 “Một lần nữa, chúng tôi xin chia sẻ niềm vui này đến với tất cả những học viên, đối tác - những người đã tin tưởng bình chọn và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua. Đây là giải thưởng của tất cả chúng ta, và cũng là sự ghi nhận tuyệt vời cho Dale Carnegie.” - Ông Christine Buscarino, CMO Dale Carnegie đã chia sẻ.

Training Magazine  3 awards 1-Dale Carnegie -DCVN -đào tạo-giáo dục- xu hướng - trendsvietnam (1)

Thành lập vào năm 1912, Dale Carnegie - Tổ chức tiên phong, nguyên mẫu và tốt nhất trong lĩnh vực phát triển con người trong môi trường làm việc - đã không ngừng phát triển, đi lên từ niềm tin của một người về “sức mạnh tự hoàn thiện”, để trở thành tổ chức có văn phòng trên khắp thế giới.

Hệ thống Sản phẩm và Chứng nhận Chuyên gia Huấn luyện của Dale Carnegie đều đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Liên tục từ năm 2012, Dale Carnegie vào Top 20 tổ chức hàng đầu thế giới trong lĩnh vực tư vấn phát triển năng lực Lãnh đạo - Bán hàng - Phát triển đội ngũ.

Dale Carnegie Việt Nam là đại diện độc quyền và duy nhất tại Việt Nam được phép nội địa hóa và triển khai mọi hệ thống giải pháp phát triển năng lực của Dale Carnegie toàn cầu. Trong suốt hành trình phát triển 13 năm, Dale Carnegie Việt Nam đã hợp tác với hơn 900 tập đoàn và công ty lớn tại Việt Nam, tư vấn phát triển năng lực cho hơn 57.000 học viên, hầu hết giữ vị trí Lãnh đạo Cấp cao, Quản lý Cấp trung và Trưởng nhóm.  

Bà Nguyễn Trịnh Khánh Linh - Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Dale Carnegie Việt Nam- trendsvietnam - xu hướng

Bà Nguyễn Trịnh Khánh Linh - Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Dale Carnegie Việt Nam.

Hệ thống Chương trình Tiêu chuẩn của Dale Carnegie là nhóm giải pháp tiên phong tạo ra những thay đổi rõ rệt trong kết quả kinh doanh và công việc của đội nhóm, cá nhân, nâng cao năng lực Lãnh đạo một cách bao quát với tư duy tổng thể, giúp Lãnh đạo Bứt phá, Quản lý Vượt trội để xây dựng một Đột ngũ Gắn kết, phát triển đội ngũ để đạt được những mục tiêu đã đề ra.

Đặc biệt chương trình chỉ dành riêng cho các học viên tham dự các Chương trình Tiêu chuẩn có bản quyền dành cho cá nhân vào tháng 12/2020 và tháng 1, 2/2021, học viên sẽ nhận được Ưu đãi đặc biệt tặng 100% học bổng chương trình "Sức hút người lãnh đạo" - chương trình nằm trong học phần huấn luyện Lãnh đạo Cấp cao của Dale Carnegie Việt Nam.

Tìm hiểu thêm thông tin chương trình tại đây: http://suchut.dalecarnegie.vn/2021

Nguồn: Dale Carnegie