Theo Signage Foundation, hơn 60% doanh nghiệp báo cáo doanh số tăng 10% bằng cách thay đổi thiết kế làm mới biển hiệu của họ.

Chức năng của biển quảng cáo vô cùng tuyệt với, chỉ với một tấm biển, doanh nghiệp có thể giới thiệu đầy đủ thông tin sản phẩm, dịch vụ, địa điểm kinh doanh, SĐT,… để gây sự chú ý đối với khách hàng.

null

Người tiêu dùng không chỉ nhìn nhận một doanh nghiệp bằng sản phẩm hay dịch vụ, mà bằng toàn bộ quá trình trải nghiệm với doanh nghiệp đó.

Trong quá trình này, bảng hiệu mang nhiều ý nghĩa hơn so với vai trò cung cấp thông tin.

Báo cáo của FedEx chỉ ra 76% số người tham gia khảo sát đã vào một cửa hàng mà họ chưa từng vào trước đó vì bị thu hút bởi bảng hiệu.

null

Cũng theo báo cáo này, 68% người tiêu dùng thường hình dung và đưa ra nhận định về doanh nghiệp dựa trên chất lượng và độ thu hút của bảng hiệu.

Nếu bảng hiệu được đầu tư kỹ lưỡng, họ có xu hướng đánh giá tích cực về doanh nghiệp và đưa ra những dự đoán tốt về sản phẩm, dịch vụ.

Ngược lại, một bảng hiệu cũ có tác động tiêu cực đến dự đoán của người tiêu dùng về trải nghiệm với doanh nghiệp đó và họ có xu hướng bỏ qua nó.

Biển hiệu quảng cáo của chuỗi cửa hàng AVA Kids Biển hiệu quảng cáo của chuỗi cửa hàng AVA Kids

Điều này thể hiện ở con số 52% người được khảo sát cảm thấy giảm bớt mong muốn đi vào cửa hàng khi họ nhìn thấy một bảng hiệu kém chất lượng.

Lợi ích của việc làm biển quảng cáo

– Biển quảng cáo giúp truyền đạt nội dung, những ưu điểm, tính năng, hình ảnh của sản phẩm của doanh nghiệp một cách nhanh nhất đến với người tiêu người tiêu dùng.

– Biển giúp cho khách hàng có những hiểu biết, kiến thức để chọn lựa mặt hàng phù hợp với yêu cầu của mình.

– Làm biển quảng cáo góp phần rất nhiều cho việc buôn bán của cửa hàng kinh doanh, giảm thiểu tối đa chi phí cung cấp vì khi đó khách hàng tự tìm đến mình là chính.

– Với một tấm biển hiệu quả sẽ làm tăng doanh số một cách nhanh chóng vì sản phẩm của quý doanh nghiệp được nhiều người biết đến.

null

Đối với khách hàng, biển quảng cáo đóng một vai trò rất quan trọng trong việc lựa chọn có sử dụng dịch vụ, sản phẩm,..của một doanh nghiệp hay không.

Chính vì vậy, một biển quảng cáo bắt mắt, chất lượng, thể hiện được rõ ràng các nội dung mà doanh nghiệp muốn mang tới cho khách hàng, sẽ thúc đẩy được doanh số và sự phát triển kinh doanh của một doanh nghiệp.

Theo VnExpress