Cuối tuần vừa rồi tại khu vực TTTM Vincom Bà Triệu, người đi đường không khỏi ngạc nhiên và hào hứng khi thấy mình được ‘lên sóng’ trên biển quảng cáo ngoài trời với hiệu ứng tương tác real-time thú vị từ FPT Camera IQ.

Không thể bỏ lỡ khoảnh khắc thú vị này, nhiều bạn trẻ đã nhanh tay chụp lại hình ảnh của chính mình trên màn hình quảng cáo khổng lồ trước trung tâm thương mại.

Hình ảnh phấn khởi của các bạn trẻ trên màn hình LED tương tác. Hình ảnh phấn khởi của các bạn trẻ trên màn hình LED tương tác.

Chưa hết, người đi đường còn nhận được những câu "đọc vị" siêu hài hước, dễ thương xuất hiện real-time trên biển Billboard quảng cáo từ thương hiệu FPT Camera.

Màn hình lớn cũng ghi lại được hình ảnh người đi đường thích thú và gọi điện cho người thân, bạn bè của mình để rủ rê ghé Vincom Bà Triệu.

Một bạn trẻ không giấu nổi niềm vui: "Em rất bất ngờ khi thấy hình ảnh của em trên màn hình lớn này, em cũng không nghĩ mình sẽ được lên hình như người nổi tiếng thế này. Nhiều bạn bè của em cũng đang ra đây để check-in".

Hình ảnh check-in của nhiều bạn trẻ tại Vincom Bà Triệu. Hình ảnh check-in của nhiều bạn trẻ tại Vincom Bà Triệu.

Sự kiện cũng thu hút sự quan tâm dành cho các bạn KOLs, hot tiktoker tham dự.

Chính vì sự kiện nhấn mạnh đây là quảng cáo tương tác real-time trên màn hình LED tiên phong tại Việt Nam.

Nên dàn KOLs đã đặc biệt tò mò và chia sẻ về sự kiện trên trang cá nhân.

Sự tham gia bất ngờ tại Vincom Bà Triệu của những bạn trẻ tài năng này đã gia tăng sức nóng cho sự kiện lần này.

Dù là KOLs thường xuyên xuất hiện hình ảnh trên báo chí, truyền hình. Nhưng các bạn vẫn cực bất ngờ khi trải nghiệm màn tương tác với quảng cáo ngoài trời của FPT Camera.

Điểm độc đáo nhất của hoạt động tương tác này chính là hiệu ứng siêu thực và hoành tráng khi bắt trọn mọi khoảnh khắc "fun fact" vừa chuẩn vừa nhanh của người tham gia trên màn hình LED.

Người đi đường khi xuất hiện trước màn LED hay thậm chí chỉ cần lướt qua màn hình LED.

Tất cả hành động của mọi người đều được camera bắt trọn ‘lên sóng’ trực tiếp real-time và ngay lập tức "gieo quẻ" cho mỗi người bằng màn tương tác thú vị.

Khoảnh khắc cảm động của cặp vợ chồng lớn tuổi trên màn hình LED. Khoảnh khắc cảm động của cặp vợ chồng lớn tuổi trên màn hình LED.

Có rất nhiều người đi đường cũng nán lại để chứng kiến.

Đặc biệt là các bạn trẻ và những người có niềm đam mê với các sản phẩm công nghệ cao khi ai nấy cũng đều rất thích thú và tò mò nhìn lên màn hình để tìm kiếm lời nhận xét FPT Camera IQ dành riêng cho mình.

Bên cạnh hoạt động tương tác trực tiếp, FPT Camera IQ còn dành tặng người tham gia những phần quà thú vị.

Không chỉ được lên hình, người đi đường còn nhận quà rủng rỉnh. Không chỉ được lên hình, người đi đường còn nhận quà rủng rỉnh.

Các trải nghiệm trên màn LED mô phỏng lại tính năng cảnh báo thông minh vừa chuẩn, vừa nhanh của FPT Camera IQ.

Nhờ ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo và điện toán đám mây với server đặt tại Việt Nam.

FPT Camera IQ cho phép người dùng nhận cảnh báo từ camera một cách chính xác, tức thì và loại bỏ các cảnh báo không đúng mục đích.

Hiện nay FPT Camera IQ đã được trang bị các tính năng: Nhận diện chuyển động con người, khoanh vùng cảnh báo, gửi cảnh báo kèm hình ảnh, tuỳ chọn loại cảnh báo...

Được phát triển bởi FPT Telecom, FPT Camera là giải pháp camera an ninh đồng bộ toàn diện trên thị trường hiện nay.

Nền tảng này bao gồm: phần cứng bao gồm 2 phiên bản thiết bị camera trong nhà và ngoài trời tích hợp trí tuệ nhân tạo; dịch vụ lưu trữ đám mây; ứng dụng quản lý đa nền tảng; và dịch vụ chăm sóc khách hàng, bảo trì miễn phí.

Tổng hợp, nguồn: Cafebiz, Dân Trí