Đồng hồ định vị giúp các bậc phụ huynh luôn nắm bắt được ví trí của con. Đồng hồ định vị giúp các bậc phụ huynh luôn nắm bắt được ví trí của con.

Một trong những tính năng nổi bật của đồng hồ thông minh là khả năng định vị trí chính xác nhờ được tích hợp 3 chế độ định vị LBS/ GPS/ A-GPS. Hiện nay, A-GPS là chế độ định vị chính xác với tốc độ nhanh nhất bằng cách sử dụng dữ liệu 3G và 4G.

Kết hợp với ứng dụng của hãng, ba mẹ sẽ biết được vị trí của trẻ, góp phần đảm bảo an toàn trong những trường hợp khẩn cấp.

Đặc biệt, trong tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, phụ huynh có thể thiết lập khu vực an toàn trên bản đồ vệ tinh và theo dõi lịch trình di chuyển của bé trong vòng 90 ngày qua ứng dụng.

Thêm vào đó, nhiều sản phẩm đồng hồ có mặt trên thị trường hiện nay sử dụng SIM Nano 4FF độc lập, tương thích với tất cả dòng sim của các hãng trên thị trường như Viettel, MobiFone, Vinaphone,...

Hơn nữa, đồng hồ được tích hợp hệ thống mic và loa 0.5W 8ohm nên có thể nghe, gọi, nhận và gửi tin nhắn thoại như một chiếc smartphone.

Đồng hồ thông minh sở hữu nhiều tính năng hiện đại. Đồng hồ thông minh sở hữu nhiều tính năng hiện đại.

Đồng hồ được trang bị màn hình cảm ứng điện dung 1’44 inch, độ phân giải màn hình 240*240 pixel và bộ xử lý CPU MT2503 sẽ đem lại cảm giác mượt mà và dễ dàng cho trẻ sử dụng đồng hồ.

Nhiều loại đồng hồ thông minh hiện nay có đầy đủ các tính năng định vị, gọi điện, gửi tin nhắn, chế độ SOS, khoanh vùng an toàn, theo dõi sức khỏe như các dòng đồng hồ tầm trung trên thị trường. Nhưng vẫn sở hữu dung lượng pin lớn và thiết kế hộp tinh tế, sang trọng.

Đồng hồ thông minh dung có lượng pin lên đến 550 mAH, tích hợp cổng kết nối dạng kẹp chống nước, sạc đầy pin trong vòng 2.5 giờ và dùng được 3-4 ngày. Điều này sẽ giúp bé thoải mái vui chơi thỏa thích cả ngày mà không lo hết pin giữa chừng.

Ngoài ra, phụ huynh có thể yên tâm về sản phẩm từ các hãng đồng hồ thông minh uy tín, đáp ứng đủ các tiêu chuẩn CE cho phép được lưu thông tự do trong thị trường châu Âu, chứng nhận ROHS của liên minh châu Âu về đảm bảo các nguyên liệu sản xuất thỏa mãn tiêu chuẩn hạn chế các chất độc hại có trong sản phẩm điện tử.

Một số mẫu đồng hồ thông minh có mặt tại thị trường. Một số mẫu đồng hồ thông minh có mặt tại thị trường.

Theo khuyến nghị, phụ huynh nên mua đồng hồ thông minh tại những địa chỉ uy tín, sản phẩm được kiểm định bởi Trung tâm kỹ thuật chuyên về Cục tần số và vô tuyến điện về độ bức xạ kém hơn điện thoại và vô hại đối với cơ thể con người.

Các bậc phụ huynh có thể dễ dàng kiểm tra nguồn gốc xuất xứ các sản phẩm này bằng cách quét qua mã QR trên nhãn mác bằng app Icheck, từ đó minh bạch trong xuất xứ sản phẩm

Tổng hợp