Revoria Press - Thương hiệu máy in thương mại

Tập đoàn FUJIFILM Business Innovation Corp. ra mắt hai mẫu máy in thương mại mới mang thương hiệu Revoria: 

Revoria Press PC1120, dòng máy in màu sản xuất nhằm hướng đến thị trường in chuyên nghiệp cao cấp và Revoria Press E1, dòng máy in thương mại đơn sắc phục vụ nhu cầu in ấn văn phòng và chuyên nghiệp. 

Hai mẫu máy in mới sẽ được bán lần lượt từ ngày 27/7 tại khu vực Châu Á - Thái Bình Dương bao gồm cả Nhật Bản.

Tên thương hiệu mới Revoria bắt nguồn từ sự kết hợp của từ "revolution" và hậu tố "-ia" nghĩa là quốc gia hoặc đất liền. 

Trong cuộc cách mạng hóa của ngành in sản xuất, công ty hướng tới việc khai thác những "vùng đất" mới và tạo ra những giá trị chưa từng có. 

Tên thương hiệu cũng kết hợp các từ "reborn", "renew" và "refine", do đó viết vần là Revo"r"ia với "r" thay vì Revo"l"ia với "l"; cho thấy quyết tâm lột xác chuyển sang một giai đoạn mới của công ty. 

Logo thương hiệu mô tả hình ảnh một chú chim bay ngang qua vùng đất màu mỡ hướng tới phía mặt trời mọc, tượng trưng cho hành trình không ngừng vươn tới thành công của khách hàng và FUJIFILM Business Innovation.

Logo của thương hiệu máy in mới. Logo của thương hiệu máy in mới.

FUJIFILM Business Innovation sẽ cung cấp cho khách hàng gói giải pháp in ấn sản xuất mang thương hiệu Revoria mới, bao gồm máy in thương mại, máy chủ in liên kết và phần mềm quy trình in.

Máy in Revoria PressTM PC1120 cao cấp

Sản phẩm hỗ trợ các công ty in ấn mở rộng kinh doanh và tăng cường hiệu suất với nhiều ứng dụng mới, trí tuệ nhân tạo và công nghệ tự động hóa.

Bộ nạp giấy bằng khí hút và thiết bị khử tĩnh điện cung cấp khả năng nạp giấy cực kì ổn định, phù hợp với nhiều loại giấy bao gồm giấy dễ tích tụ bụi, giấy tráng phủ chất kết dính và màng phủ.

Sản phẩm hiện đại với tính năng tự động chia dữ liệu hình ảnh thành năm màu xanh lơ, hồng sẫm, vàng, đen (CMYK) và hồng.

Màu huỳnh quang của bột mực hồng giúp mở rộng không gian màu một cách đáng kể, mang lại các bản in rực rỡ, đặc biệt tạo ra màu sắc sống động cùng tông màu da mịn hơn đối với những hình ảnh về con người. 

Dòng máy in màu Revoria Press PC1120 hướng đến thị trường in chuyên nghiệp cao cấp. Dòng máy in màu Revoria Press PC1120 hướng đến thị trường in chuyên nghiệp cao cấp.

Trí tuệ nhân tạo (AI) cho phép tự động chỉnh sửa ảnh chụp. 

Mỗi hình ảnh sẽ được tự động điều chỉnh dựa trên tình trạng hiện có, chẳng hạn như hình ảnh quá tối/quá sáng, phơi ngược sáng, hiệu chỉnh tông màu da và làm nổi bật màu sắc trên nền trời xanh.

Tốc độ in cao lên đến 120 trang/phút (khổ A4 ngang), cho ra các bản in có độ sắc nét tuyệt vời, độ phân giải cao 2.400 dpi.

Sản phẩm được trang bị mực in Super EA-Eco thuộc công nghệ mực Emulsion Aggregation (EA), có ưu điểm tạo ra hạt mực có kich thước nhỏ nhất trong ngành in ấn.

Được trang bị công cụ in một lần sáu màu, ngoài các loại màu mực CMYK cơ bản, dòng máy in này có thể sử dụng tối đa hai loại màu đặc biệt như vàng, bạc, trong suốt, trắng, hồng và đỏ tùy chỉnh.

Tính năng này chỉ được cung cấp cho dòng sản phẩm tại Trung Quốc, Hồng Kông, Singapore và Việt Nam.

Những loại mực này mang lại chất lượng in cao và lợi nhuận cao như màu ánh kim và kết cấu da tự nhiên.

Khay nạp giấy có thể xử lý nhiều loại giấy với độ dày khác nhau, từ giấy mỏng 52 g/m2 đến giấy dày 400 g/m2.

Các khay giấy tương thích với nhiều loại khổ giấy, từ giấy khổ nhỏ 98 x148 mm đến giấy khổ lớn 330 x 1.200 mmở chế độ in một mặt và lên đến 330 x 729 mm ở chế độ in hai mặt.

Dòng sản phẩm đa năng có chức năng xử lý hậu kỳ tích hợp, có thể áp dụng cho các công đoạn gấp giấy, đóng sách bấm ghim giữa, cắt ba chiều và đóng sách bấm ghim giữa với gáy sách hình vuông.

Máy chủ in hiệu suất cao - Revoria Flow PC11 – có khả năng xử lý hình ảnh RIP ở độ phân giải 1.200 × 1.200 dpi và 10 bit mỗi màu (1.024 cấp), mang lại dữ liệu hình ảnh chất lượng cao.

Máy in Revoria PressTM E1 chuyên nghiệp

Sản phẩm đưa các ứng dụng đơn sắc lên một tầm cao mới nhờ chất lượng hình ảnh vượt trội và phạm vi ứng dụng rộng mở hơn. 

Dòng máy in đơn sắc Revoria Press E1 phục vụ nhu cầu in ấn văn phòng và chuyên nghiệp. Dòng máy in đơn sắc Revoria Press E1 phục vụ nhu cầu in ấn văn phòng và chuyên nghiệp.

Khay nạp giấy có tính năng tương tự như dòng máy Revoria PressTM PC1120.

Khác với sản phẩm trước, tốc độ in của dòng máy này lên đến 136 trang/phút, độ phân giải đầu ra đạt 2.400 dpi kết hợp cùng mực in EA-Eco LGK thuộc công nghệ Mực Low Gloss Kuro.

Tuy nhiên, kết cấu giấy của máy in này lại "khiêm tốn" hơn. 

Giấy dày nhất có thể nạp kém dòng trước 50g/m2, khổ giấy lớn nhất phù hợp với máy in này là 330,2 x 660.4 mm mặc dù khổ nhỏ nhất có thể nạp là 100 x 148 mm.

Những chức năng còn lại như xử lý hậu kỳ tích hợp tương tự như máy trước.

Công nghệ chỉnh ảnh Simple Image Quality Adjustment (SIQA) giúp tự động điều chỉnh chất lượng hình ảnh bằng cách quét biểu đồ hiệu chuẩn, nhờ đó cải thiện đáng kể chất lượng hình ảnh.

Máy in được tích hợp chức năng sao chụp và quét tài liệu phục vụ công việc văn phòng nhưng không bao gồm các kiểu máy in để in dữ liệu quan trọng.

Giới thiệu về FUJIFILM Business Innovation

Tập đoàn chuyên phát triển, sản xuất và bán các sản phẩm, dịch vụ liên quan đến xerographic (photocopy khô) và tài liệu ở khu vực Châu Á - Thái Bình Dương. Tập đoàn chuyên phát triển, sản xuất và bán các sản phẩm, dịch vụ liên quan đến xerographic (photocopy khô) và tài liệu ở khu vực Châu Á - Thái Bình Dương.

FUJIFILM Business Innovation hứa hẹn sẽ tiếp tục mang lại những đổi mới cho các doanh nghiệp trên toàn cầu nhằm giúp họ phát huy tối đa sức mạnh của tổ chức. 

Từ khi thành lập Fuji Xerox vào năm 1962, doanh nghiệp này luôn tiên phong trong quá trình phát triển công nghệ và tích lũy kiến thức chuyên môn.

Nhờ đó xây dựng môi trường khuyến khích khả năng sáng tạo của nhân viên thông qua việc vận dụng các thông tin và kiến thức một cách hiệu quả. 

Danh mục đầu tư của công ty bao gồm các lĩnh vực triển khai nghiên cứu và phát triển, sản xuất và kinh doanh máy in đa chức năng hàng đầu thế giới, máy in thương mại và giải pháp CNTT, cũng như các dịch vụ quản lý quy trình kinh doanh thuê ngoài.

Ngày 01/04/2021, Fuji Xerox chính thức đổi tên thành FUJIFILM Business Innovation, một thương hiệu thể hiện cam kết không ngừng theo đuổi sự đổi mới trong kinh doanh của công ty. 

Là trụ sở tại khu vực của FUJIFILM Business Innovation, FUJIFILM Business Innovation Asia Pacific có sứ mệnh cung cấp các dịch vụ hỗ trợ và chia sẻ cho doanh nghiệp tại khu vực Châu Á - Thái Bình Dương.

Tổng hợp