Ra mắt vào hôm qua 24/3, máy hút mới của thương hiệu đồ gia dụng cao cấp Dyson mang tên gọi V15 Detect. Và nó là một chiếc máy hút không dây được trang bị tia laser màu xanh lá cây.

Tại sao lại là tia laser?

Dyson nói rằng ánh sáng thông thường không thể phản chiếu ra tất cả các hạt bụi có thể nhìn thấy, vì vậy người dùng sẽ cần tới tia laser.

Không giống như hầu hết các máy hút bụi có đèn ở phía trên đầu làm sạch, các tia laser mới được thiết kế để giúp người dùng nhìn thấy nhiều hơn thế. Không giống như hầu hết các máy hút bụi có đèn ở phía trên đầu làm sạch, các tia laser mới được thiết kế để giúp người dùng nhìn thấy nhiều hơn thế.

Dựa trên những hình ảnh được nhà sản xuất cung cấp, có vẻ như cách hoạt động của tia laser trên V15 Detect chủ yếu sẽ giúp người dùng nhìn thấy rõ hơn mức độ bụi bặm của sàn nhà, thay vì tiêu diệt cái gì đó. 

Tia laser cũng được định vị "chính xác ở một góc 1,5 độ, cách mặt đất 7,2mm". Tia laser cũng được định vị "chính xác ở một góc 1,5 độ, cách mặt đất 7,2mm".

Sản phẩm được khuyến cáo sử dụng phù hợp trên sàn cứng và hiệu quả nhận diện bụi có thể bị "ảnh hưởng bởi điều kiện ánh sáng xung quanh, các loại mảnh vỡ và bề mặt."

Ngoài chùm tia lazer kỳ lạ, V15 Detect cũng có một số đặc điểm thú vị khác. Nó có màn hình LCD hiển thị kích thước giả định và số lượng các hạt bụi mà bạn đang hút vào. Hãng sản xuất tuyên bố rằng cảm biến này cho phép thiết bị tăng sức hút khi nhận thấy có nhiều bụi hơn.

Ngoài ra, nó cũng có khả năng hiển thị các chế độ khác nhau và thời lượng pin còn lại.

Tuy nhiên, là một sản phẩm của thương hiệu đồ gia dụng cao cấp, giá sản phẩm này sẽ không hề thấp, đặc biệt khi tích hợp nhiều công nghệ mới lạ tới như vậy. Nó có giá bán là 699,99 USD. Tuy nhiên, là một sản phẩm của thương hiệu đồ gia dụng cao cấp, giá sản phẩm này sẽ không hề thấp, đặc biệt khi tích hợp nhiều công nghệ mới lạ tới như vậy. Nó có giá bán là 699,99 USD.

Trong khi đó, thiết kế đầu hút độc đáo cũng có tác dụng ngăn tóc hoặc lông thú mắc vào, gây rối cho hệ thống.

Chưa hết, Dyson sẽ sớm tung ra hai máy hút bụi khác cùng series.

Một chiếc được gọi là Dyson Outsize, một máy hút bụi không dây với công suất lớn hơn, có giá 799,99 USD. Chiếc còn lại được gọi là Dyson Omniglide, với kích thước nhỏ gọn hơn với đầu xoay theo mọi hướng, với giá chỉ 399,99 USD.

Theo Genk