Electeka là thương hiệu thiết bị gia dụng cao cấp của V-Dan Green Tech đến từ Đan Mạch, được thiết kế theo phong cách Bắc Âu tối giản, tinh tế và hiệu quả.

Đại diện V-Dan Green Tech cho biết, sứ mệnh của Electeka là nâng tầm cuộc sống của các gia đình bằng công nghệ xanh, cung cấp các thiết bị gia dụng chất lượng và dịch vụ chăm sóc với mục tiêu trở thành một thương hiệu cao cấp trong ngành hàng thiết bị gia dụng.

Electeka: Thiết kế Bắc Âu - Nâng tầm cuộc sống

Tại sự kiện ra mắt, ông Poul Wiid - CEO của V-Dan Green Tech phát biểu:

"Chúng tôi tập trung vào các lĩnh vực như chuyển giao công nghệ xanh, tăng cường sức mạnh toàn cầu hoá bằng hoạt động kết nối đầu tư, phát triển thương hiệu thiết bị gia dụng cao cấp Electeka gắn liền với sứ mệnh của tập đoàn".

Cũng trong sự kiện, Electeka giới thiệu ba dòng sản phẩm chủ lực của thương hiệu bao gồm máy lọc nước, máy lọc không khí và thiết bị nhà bếp.

Đây đều là những sản phẩm có công nghệ và thiết kế được nghiên cứu, phát triển tại Đan Mạch, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm mới cho người dùng tại Việt Nam.

Lễ ký kết hợp tác và ra mắt thương hiệu Electeka chiều 18/3 tại Hà Nội. Lễ ký kết hợp tác và ra mắt thương hiệu Electeka chiều 18/3 tại Hà Nội.

Tham dự Lễ ký kết và ra mắt thương hiệu Electeka, ông Mikkel Lyndrup - Tham tán Y tế Đại sứ quán Đan Mạch chia sẻ mong muốn đẩy mạnh việc hợp tác giao thương và đầu tư giữa Việt Nam và Đan Mạch thông qua việc hỗ trợ các công ty Đan Mạch tại Việt Nam.

"Cùng khát vọng thúc đẩy tương lai bền vững, hướng tới việc sử dụng các vật liệu an toàn với môi trường và cam kết sử dụng các công nghệ giảm thải CO2, V-Dan Green Tech là công ty tiên phong trong đổi mới và sáng tạo với cam kết "xanh".

Tôi hy vọng rằng việc hợp tác của V-Dan Green Tech tại Việt Nam sẽ đạt được những thành tựu tốt đẹp." - Ông Mikkel Lyndrup nói.

Ông Mikkel Lyndrup - Tham tán Y tế Đại sứ quán Đan Mạch (thứ hai từ trái sang) đến dự Lễ ký kết hợp tác và ra mắt thương hiệu Electeka tại Việt Nam. Ông Mikkel Lyndrup - Tham tán Y tế Đại sứ quán Đan Mạch (thứ hai từ trái sang) đến dự Lễ ký kết hợp tác và ra mắt thương hiệu Electeka tại Việt Nam.

Electeka: Tinh tế tối giản - Hiệu quả công năng

Sản phẩm máy lọc nước Electeka sử dụng công nghệ RO với hệ thống hai lõi lọc tích hợp công nghệ IMPACT được phát triển bởi V-Dan Green Tech tại Đan Mạch.

IMPACT là công nghệ sử dụng màng lọc phỏng sinh học kết hợp với than hoạt tính mật độ cao để lọc nước nhanh hơn và tiết kiệm năng lượng tối ưu.

Những mẫu đầu tiên Electeka đưa vào thị trường bao gồm máy lọc nước đặt dưới tủ bếp Electeka (Model A9-600, S7 Pro) và máy lọc nước để bàn Electeka (Model E6, E8).

Trong đó, Electeka E8 là sản phẩm máy lọc nước thế hệ mới, tiên phong tại thị trường Việt Nam, có chức năng pha trà, cà phê bột, viên nén, mang lại trải nghiệm thức uống trà và cà phê chất lượng cao như với máy pha chế chuyên nghiệp.

Những sản phẩm của Electeka mang phong cách Bắc  u với thiết kế tối giản, tinh tế. Những sản phẩm của Electeka mang phong cách Bắc Âu với thiết kế tối giản, tinh tế.

Đối với dòng sản phẩm máy lọc không khí, trong dịp này, Electeka ra mắt máy lọc không khí để bàn Electeka E12, phù hợp với phòng nhỏ, đem đến sự cao cấp trong không gian và máy lọc không khí ô tô Electeka E05B.

Các sản phẩm này sử dụng bộ lọc tích hợp HEPA và Carbon hoạt tính loại bỏ chất gây ô nhiễm không khí như nấm, bụi, chất gây dị ứng, virus, vi khuẩn, formaldehyde, bụi mịn PM2.5…

Electeka E05B còn được thiết kế nhỏ gọn, điều khiển bằng một chạm cảm ứng giúp người dùng dễ dàng sử dụng khi lái xe.

Máy lọc không khí ô tô Electeka E05B Máy lọc không khí ô tô Electeka E05B.

Trong lĩnh vực thiết bị nhà bếp, thời gian tới, V-Dan Green Tech sẽ kết hợp với Witt - một thương hiệu sản phẩm gia dụng nổi bật của Đan Mạch phát triển các dòng sản phẩm như bếp từ, lò nướng, lò vi sóng, máy rửa bát… thương hiệu Electeka.

Hiện nay, Witt là công ty dẫn đầu trong lĩnh vực phát triển các sản phẩm sáng tạo, độc đáo đáp ứng nhu cầu cao, sản phẩm được phân phối và kinh doanh tại Đan Mạch, Na Uy, Thụy Điển, Phần Lan, Anh, Ireland, Bỉ, Hà Lan.

Với sự đồng hành của Witt, V-Dan Green Tech sẽ mang tới thị trường Việt Nam các sản phẩm gia dụng thương hiệu Electeka hiện đại, tối giản, giúp gian bếp trở thành một không gian tiện nghi và tinh tế.

Đề cao trải nghiệm người dùng và nhấn mạnh phong cách sống Bắc Âu, Electeka không chỉ sở hữu các tính năng và công nghệ vượt trội, mà còn đơn giản hóa quy trình sử dụng.

Tổng hợp, nguồn: VnExpress, Báo Dân Trí