Tại Việt Nam, định kiến “bảo hiểm nhân thọ là đa cấp” đã vô hình chung ngăn cản mọi người có cơ hội tiếp xúc và tìm hiểu sâu hơn về các gói dịch vụ bảo hiểm.

Định kiến bảo hiểm là đa cấp khiến mọi người ít có cơ hội tiếp xúc với các gói dịch vụ bảo vệ chính bản thân trong tương lai. Định kiến bảo hiểm là đa cấp khiến mọi người ít có cơ hội tiếp xúc với các gói dịch vụ bảo vệ chính bản thân trong tương lai.

Ấy vậy mà, từ suy nghĩ “bảo hiểm là một trò lừa đảo”, ông Tài Nguyễn - CEO Ezin Việt Nam Smart Insurtech đã tạo ra một sản phẩm gắn kết công ty bảo hiểm với người tiêu dùng, có tên Ezin (Easy Insurance).

Câu chuyện khởi nghiệp bắt đầu khi vị CEO Ezin nhận thấy các công ty bảo hiểm và khách hàng gần như luôn đứng ở hai thái cực khác nhau để bảo vệ cho cái “tôi” và quyền lợi của bản thân mình.

Và sẵn những bức xúc kìm nén bấy lâu, ông Tài đã giãi bày lòng mình và nhận được bài học vỡ lòng vô cùng quý giá “Bảo hiểm là khi anh bán rủi ro trong tương lai cho một đám đông với chi phí rất nhỏ”.

CEO Tài Nguyễn chia sẻ “Câu nói này đã thực sự “thông não” tôi và thực là tôi thấy bảo hiểm rất nhân văn”.

Ezin đã được gieo hạt từ đó, tại một quán cafe dưới chân tòa nhà Petrovietnam, đóng vai trò làm “trọng tài” tài chính giữa tổ chức bảo hiểm và người dùng.

Ezin đã ra đời từ nỗi e ngại về tính chất ngành bảo hiểm cho đến những bức xúc về thị trường này. Ezin đã ra đời từ nỗi e ngại về tính chất ngành bảo hiểm và những bức xúc về thị trường này.

Ezin được ví như người “dĩ hòa vi quý” bởi sứ mệnh của sản phẩm này chính là đem đến hạnh phúc, vui vẻ và bình an cho khách hàng.

Đồng thời là cánh tay đắc lực của các công ty bảo hiểm, giúp họ giảm nhẹ gánh nặng âu lo, tập trung thúc đẩy hoạt động kinh doanh.

Ngoài ra, tôn chỉ “Bảo hiểm thật dễ dàng” sẽ luôn là kim chỉ nam dẫn lối trên con đường phát triển của Ezin.

Đến với Ezin, khách hàng được trải nghiệm một hành trình nhẹ nhàng và đầy mới mẻ bởi sản phẩm bảo hiểm này sẽ mang lại những quyền lợi thiết thực với mức chi phí dễ tiếp cận nhất để bảo vệ bạn và người thân.

Để hoàn thành tròn trách nhiệm của một người “trọng tài”, Ezin đã áp dụng công nghệ tối đa vào các sản phẩm bảo hiểm, hợp tác với những công ty bảo hiểm tốt nhất, xây dựng chính sách,...

Công nghệ trong sản phẩm bảo hiểm

Trong thời đại tiên ích được đặt lên hàng đầu, các thẻ bảo hiểm của Ezin đều được tích hợp công nghệ cao nhằm giúp người dùng có thể tìm hiểu, mua và kích hoạt các sản phẩm bảo hiểm.

Bảo hiểm số Ezin thường trao những phần quà hấp dẫn dành cho khách hàng trong lần mở thẻ bảo hiểm đầu tiên. Bảo hiểm số Ezin thường trao những phần quà hấp dẫn dành cho khách hàng trong lần mở thẻ bảo hiểm đầu tiên.

Đối tác là những công ty bảo hiểm tốt nhất Việt Nam

Với phương châm đem lại sự hạnh phúc và bình an cho khách hàng, Ezin luôn chú trọng trong việc tìm kiếm đối tác.

Đó phải là những công ty có tín trong thị trường bảo hiểm, cung cấp sản phẩm phù hợp và cởi mở trong thay đổi kế hoạch hợp tác.

Tất cả tạo nên một lá chắn Ezin chắc chắn, kiên cố bảo vệ khách hàng và người thân.

Quy trình bồi thường đơn giản

Một trong những yếu tố khiến mọi người có cái nhìn phiến diện về bảo hiểm chính là sự phức tạp trong quy trình bồi thường, thứ mà lẽ ra nên được tinh gọn nhiều nhất có thể.

Hiểu được vấn đề đó, Ezin đã sở hữu cho riêng mình một bộ quy trình hướng dẫn yêu cầu bồi thường một cách rõ ràng và súc tích.

Ezin đã tinh gọn các quy trình bồi thường nhằm mang tới trải nghiệm thoải mái cho khách hàng. Ezin đã tinh gọn các quy trình bồi thường nhằm mang tới trải nghiệm thoải mái cho khách hàng.

Song song, khách hàng sẽ không lẻ loi một mình trên con đường đòi lại quyền lợi bởi Ezin sẽ luôn bên cạnh, đồng hành trên từng chặng đường.

Tóm lại, Ezin - một sản phẩm xuất phát từ cái nhìn không mấy thiện cảm về ngành bảo hiểm cho đến sản phẩm bảo hiểm luôn hướng cái nhìn về phía khách hàng.

Ezin như một người bạn khiến mọi người thấu rõ hơn về lĩnh vực bị gán mác oan là đa cấp bấy lâu năm. Hơn hết là giúp mọi người biết bảo vệ bản thân và người thân yêu, đặc biệt trong bối cảnh dịch bệnh đã tước đi biết bao sinh mạng.

Thục San - Trends Việt Nam