Những sản phẩm cùng với các tác phẩm nghệ thuật, các nhà thiết kế của Miracle Living showroom muốn mỗi một cuộc mua sắm là một kinh nghiệm đáng nhớ.

Họ đã khéo léo thể hiện một phong cách nội thất mang vẻ chiết trung thể hiện tính linh hoạt. Họ đã khéo léo thể hiện một phong cách nội thất mang vẻ chiết trung thể hiện tính linh hoạt.

Qua đó, tăng sự tương tác của người tham quan trong việc khơi gợi thể hiện cảm xúc của khách hàng khi dạo qua không gian trưng bày.

null
Miracle Living showroom là cửa hàng trưng bày những bộ sưu tập vải lụa của Silky Miracle và trang phục của nhãn hiệu Frette của Ý.

Cửa hàng có hai tầng lầu với diện tích 320m2 này nằm ở khu Jing’an district, trung tâm kinh tế sầm uất nhất tại Thượng Hải. Cửa hàng có hai tầng lầu với diện tích 320m2 này nằm ở khu Jing’an district, trung tâm kinh tế sầm uất nhất tại Thượng Hải.

Song song với những khu vực giới thiệu sản phẩm, cửa hàng còn có gallery trưng bày các tác phẩm nghệ thuật đương đại và cả một góc thư giãn với quầy bar phục vụ tại chỗ.

Có thể thấy những nhà thiết kế đã xác lập ý định “kéo” khách hàng quay trở lại với nguyên bản trải nghiệm mua sắm thực tế thú vị và đầy cảm xúc.

null

Những cái chạm thật, cảm giác thật dường như trở thành những khoảnh khắc quý giá trong thời đại kỹ thuật phát triển vượt trội và nhất là giai đoạn sau khi cơn đại dịch đã phủ bóng lên toàn cầu.

Không gian với màu sắc nhẹ nhàng tạo nên vẻ mềm mại như dòng chuyển động của lụa là. Không gian với màu sắc nhẹ nhàng tạo nên vẻ mềm mại như dòng chuyển động của lụa là.

Việc lựa chọn vật liệu cũng góp phần đáng kể hình thành nên chất lượng không gian.

Đá hoa cương với vân đá tự nhiên và đồng tạo ra bề mặt tổng quan sang trọng và trang nhã. Đá hoa cương với vân đá tự nhiên và đồng tạo ra bề mặt tổng quan sang trọng và trang nhã.

Ở hướng mang tính đối trọng, sự xếp đặt xen kẽ của đồ nội thất chất liệu nhung và gỗ nhẹ mang đến cảm giác cân bằng cùng với việc chiếu sáng khéo léo đã lan toả bầu không khí ấm áp và tinh tế xuyên suốt cửa hàng.

null

So với công nghệ và thương mại điện tử ngày nay thì kiến tạo một không gian mua sắm vật lý đầy cảm xúc cho khách hàng lại là một câu chuyện thiết kế với ngôn ngữ kể chuyện mới mang ý nghĩa rộng lớn hơn nhiều.

Theo Home Decor Plus