Mô hình “Home Experience of Tomorrow" bao gồm một thiết kế không gian sáng tạo kết hợp công nghệ mới, cách thức mua sắm mới và tập trung vào trải nghiệm cảm xúc và nâng cao vị thế của khách hàng. 

Khai trương mô hình bán lẻ nội thất gia đình "Home Experience of Tomorrow" của thương hiệu IKEA ở Thượng Hải. Khai trương mô hình bán lẻ nội thất gia đình "Home Experience of Tomorrow" của thương hiệu IKEA ở Thượng Hải.

Anna Pawlak-Kuliga, Giám đốc Bán lẻ của Trung Quốc cho biết: “Bản chất của bán lẻ là phục vụ con người.” 

“Với sự ra mắt của mô hình mới “Home Experience of Tomorrow” - sự đổi mới táo bạo trong lĩnh vực bán lẻ đồ nội thất gia đình, IKEA hy vọng sẽ tiếp tục truyền cảm hứng cho người tiêu dùng khám phá cuộc sống gia đình lý tưởng.” 

Bước ra khỏi chiếc hộp xanh to lớn 

Đối với những khách hàng quen thuộc với những lối đi có bảng hướng dẫn, IKEA Xuhui sẽ đưa ra một sự thay đổi đáng kể về cách dẫn dắt trong không gian. 

Bố trí mới sẽ kết nối các không gian mở yên tĩnh với các không gian sôi động khác giúp khách hàng hình dung được cụ thể điều mà họ mong muốn cho ngôi nhà của riêng mình. 

Sự kết hợp giữa các không gian mở yên tĩnh, mời gọi khách hàng tương tác, kết nối và nghỉ ngơi cùng với các không gian sôi động khác, dành cho các sự kiện và đồng sáng tạo. Sự kết hợp giữa các không gian mở yên tĩnh, mời gọi khách hàng tương tác, kết nối và nghỉ ngơi cùng với các không gian sôi động khác, dành cho các sự kiện và đồng sáng tạo.

Không gian gặp gỡ, kết nối và giao lưu 

Community hubs là không gian để tổ chức hội thảo, chia sẻ kiến thức và giải trí. 

Trọng tâm là làm giàu tính trải nghiệm, khách hàng có thể tham gia trong khu vực không gian cộng đồng. Trọng tâm là làm giàu tính trải nghiệm, khách hàng có thể tham gia trong khu vực không gian cộng đồng.

Ở không gian này, những người có ảnh hưởng đến cộng động có thể sản xuất nội dung như giới thiệu sản phẩm, lớp học nấu ăn và các chương trình phát sóng hướng dẫn sửa chữa tại nhà,... 

Khám phá và tìm hiểu về các xu hướng trang trí nội thất mới 

Khách hàng được hướng dẫn bởi các chuyên gia trang trí nội thất của IKEA từ nguồn cảm hứng, chia sẻ niềm đam mê trang trí đến việc cùng nhau sáng tạo không gian sống. 

Không gian tĩnh lặng tạo cho khách hàng một không gian bình yên bên cạnh gia đình. Không gian tĩnh lặng tạo cho khách hàng một không gian bình yên bên cạnh gia đình.

Trung tâm truyền cảm hứng về cuộc sống bền vững 

Với các hội thảo chuyên sâu và chia sẻ kiến thức về sự tuần hoàn và cách sống bền vững. 

Nội thất đa dạng kết hợp với thiết bị công nghệ hiện đại. Nội thất đa dạng kết hợp với thiết bị công nghệ hiện đại.

Stefan Vanoverbeke, Phó Giám đốc Điều hành IKEA Retail, cho biết: “Đây là một bước đi thú vị và quan trọng trong hành trình của IKEA nhằm tạo ra trải nghiệm tương lai như ở nhà và một cuộc sống tốt đẹp hơn cho nhiều người…” 

“Chúng tôi không chỉ cung cấp các mặt hàng chất lượng cao và giá cả phải chăng mà còn mang đến những khoảnh khắc hấp dẫn và trải nghiệm phong phú sẽ thúc đẩy lượt tham quan và mang đến trải nghiệm mua sắm nâng cao.” 

“Tôi rất vui khi chúng tôi có thể đưa cửa hàng thế hệ mới này đến một thị trường phát triển nhanh như Thượng Hải. Chúng tôi mong muốn thử nghiệm các yếu tố khác nhau, tìm hiểu những gì sẽ hoạt động tốt nhất và tiếp tục thích ứng cùng với khách hàng của IKEA". 

Theo Brands Việt Nam