Thẻ tín dụng phi vật lý - lạ mà quen

Thẻ tín dụng phi vật lý chính là phiên bản online mang đầy đủ khả năng thanh toán như chiếc thẻ cứng, tiện dụng vượt trội để khách hàng mua sắm trực tuyến.

Với loại thẻ này, người dùng có thể thực hiện hoàn toàn các thao tác trên thiết bị di động thay vì phải sử dụng thẻ vật lý truyền thống.

Đây là một trong những sản phẩm nổi bật đang thịnh hành ở nhiều quốc gia phát triển bởi tính ưu việt, giao dịch nhanh chóng, an toàn, tiện lợi, bảo mật và hạn chế tối đa những rủi ro về tài chính.

Thẻ tín dụng phi vật lý chính là phiên bản online mang đầy đủ khả năng thanh toán như chiếc thẻ cứng, tiện dụng vượt trội để khách hàng mua sắm trực tuyến. Thẻ tín dụng phi vật lý chính là phiên bản online mang đầy đủ khả năng thanh toán như chiếc thẻ cứng, tiện dụng vượt trội để khách hàng mua sắm trực tuyến.

Một bước tiến lớn trong chuyển đổi số của Nam A Bank

Nam A Bank vừa chính thức ra mắt thẻ tín dụng phi vật lý Happy Digital, tích hợp ngay tại ứng dụng ngân hàng số Open Banking với những tính năng hiện đại, độc đáo cùng hàng loạt ưu đãi hấp dẫn khi mở thẻ.

Đặc điểm này cho phép khách hàng có thể giao dịch mà không cần giữ thẻ trong ví, không lo mất thẻ, khi cần có thể đăng nhập nhanh vào dịch vụ ngân hàng số Open Banking của Nam A Bank để lấy thông tin, vô cùng tiện lợi và bảo mật.

Đặc biệt, Happy Digital hoàn tiền đến 10% khi chi tiêu online. Theo đó, chủ thẻ sẽ được hoàn 2% khi chi tiêu online trong nước tại các trang mua sắm trực tuyến như Tiki, Shoppee… và hoàn 10% khi chi tiêu online nước ngoài tại các trang như eBay, Amazon…

Tính năng này hứa hẹn giúp thẻ tín dụng Happy Digital trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu cho các chủ thẻ có sở thích mua sắm trực tuyến khi giúp khách hàng tiết kiệm chi tiêu mỗi tháng.

Ngoài ra, Happy Digital cũng tích hợp những tính năng tiện lợi khác như các dòng thẻ tín dụng Nam A Bank đã phát hành như: miễn lãi đến 45 ngày, công nghệ bảo mật 3D Secure tuyệt đối…

Thẻ tín dụng phi vật lý Happy Digital của Nam A Bank. Thẻ tín dụng phi vật lý Happy Digital của Nam A Bank.

Đồng thời, để giúp khách hàng thuận tiện giao dịch và bảo mật an toàn khi sử dụng thẻ, Nam A Bank đã số hóa các tính năng của thẻ trên ứng dụng Open Banking như: khóa/mở khóa thẻ chủ động, đóng/mở các chức năng thanh toán online, thanh toán dư nợ thẻ nhanh chóng, yêu cầu đổi điểm hoàn tiền…

Nam A Bank cũng sẵn sàng phát hành phôi thẻ vật lý nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng.

Mọi ngân hàng Việt sẽ sớm bắt kịp xu hướng

Cùng với sự phát triển của Internet Banking và Mobile Banking, sự mở rộng của các hệ thống ngân hàng giao dịch tự động thế hệ mới cũng đang trở thành một xu thế mới mang lại những tiện ích chưa từng có cho khách hàng.

Không chỉ riêng Nam A Bank, rất nhiều ngân hàng Việt Nam đã bắt kịp xu hướng thẻ tín dụng phi vật lý. Có thể kể đến TP Bank, BIDV, Vietinbank,... là một số thương hiệu tiên phong trong giao dịch tự động.

Động thái này của các ngân hàng được kỳ vọng sẽ đem lại trải nghiệm tiện lợi, hiện đại nhất cho khách hàng.

Tổng hợp