Nước từ trường là gì và nó có công dụng thế nào mà lại tốt cho sức khỏe?

Trước giờ, chúng ta vẫn uống nước đun sôi, nước bình hay nước từ những máy lọc thông thường để giải quyết vấn đề khát nước. Nhưng các loại nước này không thể là nước giúp chúng ta gia tăng sức khoẻ và chữa trị bệnh tật.

Còn Nước từ trường thì khác.

Nước từ trường là nước thông qua tiến trình xử lý từ trường của nam châm vĩnh cửu Neodinium phù hợp về mặt sinh học.

Từ đó, sản sinh nước có phân tử nhỏ, làm cho nước chuyển động, có khả năng vận chuyển dinh dưỡng và muối khoáng thẩm thấu vào tế bào nhanh hơn, giúp tế bào thải độc tố nhanh chóng và hiệu quả.

null
Nước năng lượng từ trường có nhiều đặc tính vượt trội.
Khi so sánh với các loại nước như nước lọc, nước khoáng nhân tạo, nước khoáng thiên nhiên, nước tích Axit - Kiềm, nước máy… nước từ trường có nhiều đặc tính vượt trội như giàu năng lượng từ tính, có cấu trúc lục giác với cụm phân tử nhỏ.

Do vậy nước từ trường giúp thúc đẩy tế bào năng động hơn, tăng năng lượng cho cơ thể.

Bên cạnh đó còn có tác dụng dưỡng da, làm da căng sáng và trẻ hóa; đào thải chất độc cấp độ tế bào, phòng ngừa sỏi thận; đề phòng loãng xương; tăng khoáng chất cho cơ thể, khôi phục sức khỏe, chống lão hóa, tăng khả năng miễn dịch…

null
Nước từ trường giúp tăng khoáng chất cho cơ thể, khôi phục sức khỏe và chống lão hóa.

Đáng chú ý, nước từ trường còn có tác dụng hỗ trợ chữa bệnh ung thư và các bệnh do Axit dư gây ra.

null
Nước từ trường có tác dụng rất tốt cho sức khỏe của tất cả mọi người.

Tìm hiểu thêm: Nước từ trường là gì mà có lợi cho sức khoẻ người dùng?

Tuy là nước từ trường có nhiều ưu điểm, nhưng chúng ta vẫn cần phải lưu ý thêm: nước từ trường có tác dụng chống đông máu, vì vậy những người đang bị chảy máu thì không nên uống nước từ trường.

Các sản phẩm nước từ trường cung cấp tại thị trường Việt Nam

Nước từ trường đóng lon, tiện lợi sử dụng ở bất cứ đâu

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng nước từ trường, thương hiệu Phú Gia đã cho ra mắt sản phẩm nước từ trường đóng lon.

null

Tại đây, nước khoáng được thông qua tiến trình xử lý của sóng từ trường của nam châm vĩnh cửu Neodinium năng lượng từ trường, với cường độ 4600gs.

Từ quy trình đó, sản sinh nước năng lượng từ trường có các đặc tính :

- Nước giàu khoáng chất thiên nhiên.
- Nước có cụm phân tử nhỏ.

Đây là cả một quy trình sản xuất hiện đại, tuân thủ nghiêm ngặt các quy tắc đảm bảo vệ sinh an toàn nên sản phẩm Nước Năng lượng từ trường của công ty có chất lượng cao, được người tiêu dùng đón nhận và có nhiều phản hồi tích cực.

Sản phẩm đã khẳng định được thương hiệu và có chỗ đứng vững chắc trên thị trường.

Máy lọc nước từ trường, uống ngay tại máy, tiết kiệm chi phí, dùng cho cả gia đình

Hiện nay, trên thị trường Việt Nam, nước từ trường có giá trung bình trên 100.000 đồng một lít.

Nếu 1 người uống đủ 2 lít nước 1 ngày, thì 1 năm sẽ tốn đến 73 triệu.

Với giá như vậy thì dù tốt đến mấy những gia đình lao động cũng không thể có để dùng.

Đứng trước tình hình đó, Koro (một đơn vị nghiên cứu sâu về tác dụng của nước từ trường) đã bày tỏ mong muốn giúp cho các gia đình ở Việt Nam, dù giàu có hay bình dân đều có thể có nước từ trường để uống.

Do đó, Koro đã đi tìm hiểu các dòng máy lọc nước từ trường của các nước tiên tiến trên thế giới và nhập khẩu các dòng máy tốt nhất về Việt Nam.

null
Bình lọc gắn dưới đường ống nước trong bếp, nhỏ, gọn vô cùng tiện lợi.

Bà Hồ Thị Hoàng Gia, Giám đốc vận hành Công ty Cổ Phần Koro cho biết:

“Xác định nước từ trường là sản phẩm tốt cho sức khỏe, công ty chúng tôi đã nhập và đưa ra thị trường các loại máy lọc nước từ trường cho gia đình nhằm giúp người dân có thể tiếp cận với nước từ trường giá cả vô cùng hợp lý, chỉ hơn 2.000đ/lít.”

null
Máy lọc nước từ trường F1 Mag - một trong những sản phẩm máy lọc nước từ trường hiện đại nhất của Koro được nhập khẩu từ nhà cung cấp Pentair, Mỹ.

Ông Nguyễn Đức Quý, Giám đốc sản phẩm của Koro cũng cho hay:

“Mọi người có vẻ hơi lạ khi nghe cụm từ “Nước từ trường”. Nhưng thật ra đó là vì chưa có đủ kiến thức về nước, nghe lạ tai, chưa hiểu nước từ trường là gì.

Cần biết rằng, trong thực tế, rất nhiều người trong chúng ta đang bị nhầm lẫn cơ bản về nước, dẫn tới những hậu quả tai hại.

Chẳng hạn như mọi người cứ nghĩ rằng đã lắp máy lọc nước là sẽ có nước sạch và an tâm uống.

Nhưng nếu lựa chọn không kỹ, sẽ mua phải những hãng máy lọc nước sử dụng nguyên liệu chế tạo máy chưa đạt chuẩn, dẫn tới ô nhiễm nhựa và các chất khác khi nước chạy qua máy này.

Thành ra người dùng có thể bị uống phải nước “bẩn” hơn nguồn nước nguyên bản trước đó.

Mặt khác, nếu không “khám bệnh” cho nguồn nước trước khi lắp máy, thì có thể máy không giúp loại trừ được đúng những chất đã bị nhiễm tại nguồn nước đó, mà chỉ giúp loại trừ bớt một số chất.

Nghĩa là cơ thể vẫn nạp vào nhiều chất gây bệnh, sau một thời gian sẽ phát tác”.

Mục tiêu của Koro là mang nước sạch, nước tốt về chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Koro đang nỗ lực tìm kiếm giải pháp để đưa những dòng sản phẩm cao cấp đến càng lúc càng gần với số đông từng người dân Việt Nam.

Sở hữu 1 chiếc máy lọc nước từ trường là một điều lý tưởng để quan tâm đến sức khỏe của của mọi thành viên trong gia đình, từ những việc nhỏ nhặt nhất như uống nước hàng ngày.

Nếu điều kiện không cho phép thì thỉnh thoảng bạn hãy tận hưởng 1 lon nước từ trường để cảm nhận hương vị của một loại nước tốt cho sức khỏe nhé!