photo-1580912442015-a897bc79f255

Đây là lần đầu tiên công ty 7 năm tuổi S&S Group tham gia vào lĩnh vực phân phối xe cao cấp. Trước đó, Rolls-Royce đã có bảy năm hợp tác với Regal Motors.

Theo đó, S&S đã tiếp quản cơ sở bảo hành, bảo dưỡng tại Hà Nội để đảm bảo dịch vụ chăm sóc khách hàng không bị gián đoạn. Hãng và nhà phân phối cũng đưa ra kế hoạch ra mắt showroom và cơ sở bảo hành tại TP.HCM vào quý II năm sau.

Tốc độ phát triển ấn tượng của TP.HCM cùng khả năng phục hồi của kinh tế Việt Nam, bất chấp các sự kiện toàn cầu gần đây, là dấu hiệu cho thấy đây là thời điểm thích hợp để chỉ định đại lý uỷ quyền cho thương hiệu, ông Paul Harris, giám đốc khu vực châu Á - Thái Bình Dương của Rolls-Royce nhận định.

Rolls-Royce Motor Cars là công ty con thuộc sở hữu của tập đoàn BMW. Hãng sở hữu hơn 2.000 kỹ sư lành nghề tạo ra những chiếc xe ô tô siêu sang hoàn toàn thủ công tại trụ sở chính và nhà máy sản xuất tại West Sussex (Anh Quốc).

“2020 là một năm nằm ngoài mong đợi của chúng tôi,” ông Ian Grant cho biết Rolls-Royce đã phải đóng cửa nhà máy trong nhiều tuần để đảm bảo an toàn cho bộ máy nhân sự, đối phó với các trở ngại trong logistics, đồng thời làm việc với chính phủ nhiều quốc gia khác nhau để đáp ứng chính sách và các biện pháp đối phó với đại dịch.

Tuy nhiện hiện tại hãng đã mở cửa và hoạt động nhà máy tại West Sussex với công suất gần bằng trước dịch. “Việt Nam là một trong số ít những nền kinh tế tăng trưởng ngay trong đại dịch và là một trong những thị trường quan trọng cho đường hướng phát triển của hãng trong tương lai,” giám đốc kinh doanh toàn cầu Rolls-Royce nhận định.

S&S Group được biết đến là tập đoàn lớn, có uy tín trong lĩnh vực phân phối và bán lẻ trang sức, đồng hồ cao cấp, nghệ thuật và thời trang tại Việt Nam. Tập đoàn này hiện phân phối hàng loạt các thương hiệu đồng hồ xa xỉ có giá từ hàng chục đến hàng trăm nghìn USD như Audemars Piguet, Richard Mille, Jaquet Droz, Tudor, Hublot...

Nguồn: Tổng hợp