"Ngân hàng năng lượng" đầu tiên tại Việt Nam

Vào năm 2018, Công ty Asia Media Facade (AMF) do ông Thịnh điều hành ra mắt thương hiệu SACNHANH.

Công nghệ của SACNHANH cho phép toàn bộ hoạt động đều được tương tác bằng máy và ứng dụng với ưu điểm không tốn nhân công vận hành, thuận tiện cho người sử dụng với chi phí thấp.

Đây là dịch vụ cho thuê pin sạc dự phòng tự động, ứng dụng công nghệ cao dành cho ngành quảng cáo và người dùng smartphone tại Việt Nam.


Người sáng lập thương hiệu SACNHANH - ông Dương Đức Thịnh. Người sáng lập thương hiệu SACNHANH - ông Dương Đức Thịnh.


SACNHANH là dịch vụ hoàn toàn mới với người dùng Việt Nam, nhưng ông Thịnh vẫn sẵn sàng thử nghiệm.

Chia sẻ về lý do sáng lập thương hiệu SACNHANH, ông nói: "Hiện nay, bất cứ ai ra đường cũng sẽ có một chiếc điện thoại và đôi khi hết sạch pin trong trường hợp khẩn.  Những lúc đó, SACNHANH sẽ là giải pháp".

Bảo hiểm “Cuộc sống bình an” - an toàn cho người dùng

Tôn chỉ hoạt động mà ông Thịnh đặt ra cho SACNHANH là tất cả vì khách hàng. Thế nên, ông Thịnh đã định hướng bên cạnh giá trị sản phẩm, công ty sẽ mang đến giá trị cuộc sống cho người dùng.

Theo ông Thịnh chia sẻ, hiện tại, SACNHANH đã liên kết với Tổng công ty Bảo hiểm BSH Sài Gòn - Hà Nội, giúp người dùng tham gia sử dụng dịch vụ của công ty.

Dù chỉ với mức phí 20.000đ, cũng được thụ hưởng gói bảo hiểm 'Cuộc sống bình an' - bảo hiểm tai nạn toàn diện 24/24, có giá trị bảo vệ lên đến 400 triệu đồng.

Anh Nguyễn Văn Dũng - nhân viên giao nhận Bưu cục Tân Hương, Q. Tân Phú, TP.HCM chia sẻ: "Nay có dịch vụ thuê pin của SACNHANH, sạc đầy điện thoại chỉ 45 phút, có thể lấy pin ở trạm này trả ở trạm sạc khác nên rất tiện lợi.

Đặc biệt với công việc hay chạy xe ngoài đường của tôi, gói bảo hiểm "Cuộc sống bình an" mà công ty tặng kèm thực sự giá trị".

SACNHANH là giải pháp tối ưu cho điện thoại của bạn. SACNHANH là giải pháp tối ưu cho điện thoại của bạn.

Ngoài ra, với các đối tác, SACNHANH hướng đến mô hình kinh tế chia sẻ thông qua công nghệ mà không phải mất quá nhiều vốn đầu tư.

Khát vọng hiện tại của ông Thịnh là liên kết, hợp tác SACNHANH với các ứng dụng hiện tại trên thị trường để đem lại cơ hội việc làm cho nhiều người lao động.

Đồng thời, SACNHANH định hướng gắn kết với các đơn vị bảo hiểm để mang lại gói quà tặng thiết thực cho người dùng - như gói bảo hiểm tai nạn toàn diện 24/24 của BSH là bằng chứng.

Trong thời gian tới, SACNHANH sẽ triển khai các trạm sạc tại các kênh có sẵn của đối tác, bao gồm trường đại học, bệnh viện, sân bay, trung tâm thương mại.

Ngoài ra, SACNHANH còn liên kết với BSH - Bảo hiểm Sài Gòn - Hà Nội, Zalo Pay, VNG Cloud, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam VNP... nhằm tối ưu các dòng sản phẩm, dịch vụ SACNHANH với tốc độ nhanh nhất, đơn giản và thuận tiện nhất.

Tư duy đổi mới và khát vọng công nghệ cao

Những kết quả hiện tại của SACNHANH đã và đang khẳng định mô hình kinh doanh này đi đúng hướng dưới sự dẫn dắt của ông Thịnh - một người lãnh đạo luôn chủ động học hỏi những công nghệ mới áp dụng cho nền quảng cáo nước nhà.

Quá trình kinh doanh của AMF một phần phản ánh rõ tinh thần của người điều hành. Năm 2002-2008, AMF tiên phong cung cấp các loại hình công nghệ mới (SPD, 3VD) tại sân bay, siêu thị, trạm chờ xe bus... trên cả nước.

SACNHANH - "ngân hàng năng lượng" đầu tiên tại Việt Nam. SACNHANH - "ngân hàng năng lượng" đầu tiên tại Việt Nam.

Năm 2015, công ty tập trung cung cấp các giải pháp truyền thông ứng dụng công nghệ cao với mong muốn là tiền đề chuẩn bị cho xu hướng tương lai là sạc pin xe điện và thành lập các trạm năng lượng…

Ông Thịnh kỳ vọng rằng, SACNHANH sẽ không chỉ phát triển tại TP.HCM mà sẽ phát triển toàn quốc theo lộ trình phủ sóng trạm sạc của AMF, thay thế sạc dự phòng hay pin tại chỗ hiện tại.

Về góc độ điều hành và quản trị, ông Thịnh hướng đến tư duy trao quyền cao.

Cả người sáng lập, điều hành và nhân viên của AMF nói chung, SACNHANH nói riêng đang tìm mọi giải pháp để thực hiện mơ ước của họ, với ý thức lĩnh vực công nghệ là phạm trù kinh doanh nhiều thách thức.

Vốn là xu hướng của thời đại, các doanh nghiệp công nghệ phải có tốc độ và tầm nhìn xa từ 5-10 năm để bắt kịp tốc độ đổi mới không ngừng.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành, ông Dương Đức Thịnh mong muốn mở đường để tạo nên những sản phẩm áp dụng công nghệ mới, vừa phục vụ ngành quảng cáo vừa giúp ích cho người dùng nói riêng, cộng đồng nói chung.

Theo Doanh nhân Sài Gòn