Đăng quang chưa đầy hai năm nhưng hoa hậu Lương Thuỳ Linh đã là gương mặt vedette quen thuộc trên nhiều sàn diễn lớn. 

Trước khi trở thành giám đốc thương hiệu thời trang, nàng hậu từng có gần một năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản với vị trí giám đốc.

Với vốn tri thức giàu có, nàng hậu từng bước khẳng định tầm vóc của bản thân tại những sân chơi khác nhau, từ hoạt động giải trí đến việc lĩnh vực kinh doanh. 

Hãy để Saccie được là tri kỉ cùng phong cách của bạn bằng những thiết kế phù hợp với xu hướng, thanh lịch, quyến rũ và sang trọng. Hãy để Saccie được là tri kỉ cùng phong cách của bạn bằng những thiết kế phù hợp với xu hướng, thanh lịch, quyến rũ và sang trọng.

Là một tín đồ thời trang, Hoa hậu Lương Thuỳ Linh cũng có gần 2 năm tiếp xúc và làm việc cùng những nhà thiết kế, stylist nổi tiếng và nhiều thương hiệu hàng đầu quốc tế. 

Đảm nhận cương vị giám đốc lần này, nàng hậu cho biết: 

“Không dễ dàng gì để mình được ngồi vào chiếc ghế này. Bản thân Linh cũng phải dành nhiều thời gian để nghiên cứu và tiếp thu những xu hướng thời trang trong lẫn ngoài nước trước khi nhận lời mời hợp tác. Linh tin rằng với niềm đam mê và cảm xúc mãnh liệt của mình đối với thời trang sẽ góp phần đưa thương hiệu tiến xa hơn trong thời gian sắp tới”’.

Đừng để bộn bề cuộc sống làm bạn quên đi bạn xinh đẹp như thế nào, bạn tỏa sáng ra sao trong cuộc đời bạn. Đừng để bộn bề cuộc sống làm bạn quên đi bạn xinh đẹp như thế nào, bạn tỏa sáng ra sao trong cuộc đời bạn.

Thương hiệu Saccie ra đời với sứ mệnh từ sự say mê vẻ đẹp và khát khao tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ nhất cho phái đẹp và mang đến giá trị hiện hữu từ lối sống hiện đại và sự kiêu kỳ thành thị của mỗi người phụ nữ.

“Người phụ nữ đẹp không hẳn phải là Hoa hậu, chính từ trong đời thường, ai ai cũng có thể trở nên tỏa sáng hơn khi biết lựa chọn cho mình trang phục phù hợp với bản thân.” 

Thiết kế trong BST của Saccie có tính ứng dụng cao, hợp mặc đi làm, đi chơi hoặc dự tiệc. Thiết kế trong BST của Saccie có tính ứng dụng cao, hợp mặc đi làm, đi chơi hoặc dự tiệc.

Với Slogan và “điểm chung” về phong cách thời trang theo đuổi các xu hướng trong nước và quốc tế của Saccie Việt Nam, có thể dễ dàng hiểu lí do thương hiệu này “tin tưởng” Lương Thuỳ Linh đảm nhiệm vị trí giám đốc điều hành. 

Saccie ra đời với sứ mệnh từ sự say mê vẻ đẹp và khát khao tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ nhất cho phái đẹp và mang đến giá trị hiện hữu từ lối sống hiện đại và sự kiêu kỳ thành thị của mỗi người phụ nữ.

Phần lớn trang phục được làm từ chất liệu vải gold, vải cát hoặc lụa sophia có độ đàn hồi tốt, thấm hút. Những mẫu áo, váy dường như nổi bật hơn khi phối kèm phụ kiện cùng thương hiệu.

Đánh dấu hành trình mới khi vừa nhận chức giám đốc thương hiệu thời trang Saccie, nàng hậu đã khoe sắc trong bộ ảnh mang ý nghĩa đặc biệt “Girls run the world” với hình ảnh người phụ nữ thành thị và hiện đại đồng nhất với sứ mệnh thương hiệu cô đảm nhiệm vị trí giám đốc.

Saccie hướng đến phong cách thời trang mang tính ứng dụng cao phù hợp với nhiều hoạt động, sự kiện trong đời sống nhưng vẫn tôn vinh được đường nét cơ thể theo cách tính toán kĩ lưỡng đầy tính tế, hài hòa. 

Thông qua những bộ trang phục, Saccie đánh thức những gì đã lãng quên. 

Saccie nhận ra điều để tạo nên một người phụ nữ đẹp không hẳn hoàn toàn vì sắc vóc của họ mà là từ sự tự tin và tình yêu bản thân thể hiện như thế nào mới là đáng giá nhất. 

Những mẫu áo, váy dường như nổi bật hơn khi phối kèm phụ kiện cùng thương hiệu. Phần lớn trang phục được làm từ chất liệu vải gold, vải cát hoặc lụa sophia có độ đàn hồi tốt, thấm hút.

Rũ bỏ những quy chuẩn "đóng đinh" về một cô nàng chốn văn phòng, Hoa hậu Lương Thuỳ Linh cùng Saccie tiếp cận thời trang công sở từ góc độ thẩm mỹ.

Mỗi trang phục có điểm nhấn khác biệt, kiểu dáng đa dạng. 

Dù chọn trang phục đen huyền bí, bộ suit khoe eo hay váy vạt chéo nhẹ nhàng, các cô nàng công sở vẫn nổi bật và thu hút người nhìn.

BST có gam màu chủ đạo nghiêng về trung tính như xám, ghi, đen... phù hợp với tông da của phụ nữ châu Á. BST có gam màu chủ đạo nghiêng về trung tính như xám, ghi, đen... phù hợp với tông da của phụ nữ châu Á.

Lương Thuỳ Linh lựa chọn những đôi giày gót thấp, kết hợp túi hình hộp tạo cảm giác thoải mái nhưng vẫn tôn dáng.

Những thiết kế áo cộc tay, vest khoe eo hoặc váy ngắn hứa hẹn là các item được phái nữ yêu thích.

Tổng hợp