Các thiết bị công nghệ chuyên ngành nói chung vốn dĩ không phải mối quan tâm của đại đa số người tiêu dùng, và với ngành nha khoa nói riêng cũng vậy. Thế nhưng các phòng khám, bệnh viện nha khoa vẫn sẵn sàng đầu tư vào thiết bị tân tiến, hiện đại.

Nguyên nhân cho sự đầu tư này là những lợi ích mà thiết bị có thể đem lại cho khách hàng. Các bệnh viện, phòng khám nha khoa có tâm và có tầm luôn mong muốn khách hàng của mình được phục vụ nhanh chóng, tận tâm và hiệu quả.

Một ví dụ điển hình cho thiết bị công nghệ nha khoa hiện đại là máy scan 3D Trios. Đây không phải một thiết bị quá mới, nhưng với những người không chuyên thì vẫn là một cái tên xa lạ.

Máy scan 3D Trios là công nghệ lấy dấu răng kỹ thuật số, được xem là công cụ không thể thiếu của phòng khám nha khoa thời đại 4.0. Máy scan 3D Trios là công nghệ lấy dấu răng kỹ thuật số, được xem là công cụ không thể thiếu của phòng khám nha khoa thời đại 4.0.

Máy scan 3D Trios là gì?

Máy scan 3D Trios là công nghệ lấy dấu răng kỹ thuật số, được xem là công cụ không thể thiếu của phòng khám nha khoa thời đại 4.0.

Lấy dấu bằng kỹ thuật số sẽ đem lại cho bệnh nhân sự tiện lợi và trải nghiệm điều trị tuyệt vời so với cách lấy dấu hàm truyền thống, giúp giảm đi sự khó chịu của bệnh nhân trong quá trình lấy dấu, cung cấp hình ảnh tiến trình điều trị rõ ràng, tiết kiệm thời gian đến phòng khám,…

Ngoài ra, loại thiết bị này cũng giúp bác sĩ có thể dễ dàng giao tiếp với bệnh nhân và cho phép bệnh nhân hình dung rõ hơn. Bác sĩ có nhiều lựa chọn và đưa ra nhiều giải pháp điều trị cho bệnh nhân hơn với công nghệ số của máy scan 3D Trios.

Cải tiến tạo nên khác biệt

Điểm đặc biệt của máy scan 3D Trios so với các phiên bản máy scan cũ là tốc độ scan nhanh hơn 39% và có thể bắt hơn 1000 ảnh/giây.

Mẫu scan dấu kĩ thuật số của loại máy mới này có độ chính xác cao, giúp dễ dàng xác định khoảng hở của khớp cắn, scan răng trước và sau khi mài. Đầu scan nhỏ gọn dễ thao tác, dễ dàng scan được những vùng răng trong.

Máy scan 3D Trios scan nhanh hơn 39% so với các phiên bản máy scan cũ và có thể bắt hơn 1000 ảnh/giây. Máy scan 3D Trios scan nhanh hơn 39% so với các phiên bản máy scan cũ và có thể bắt hơn 1000 ảnh/giây.

Máy scan 3D Trios không cần dùng chất xịt cản quang trong khi scan, không cần thêm bất cứ vật liệu lấy dấu nào khác và không cần lấy dấu lại từ đầu nếu có sự thay đổi về dấu, giúp các nha sĩ thao tác nhanh gọn và hiệu quả hơn.

Ngoài ra, thiết bị này còn rất hữu dụng trong việc scan màu răng thật, tự động so màu và scan lấy dấu implant dễ dàng hơn. Máy dễ dàng vận hành và kết nối với các thiết bị khác như Ipad, Laptop, máy tính trên ghế nha,...

Khách hàng có thể trải nghiệm máy scan 3D Trios ở đâu?

Ngày 13.4.2021, Bệnh viện Chuyên Khoa Răng Hàm Mặt Sài Gòn đã chính thức ký kết và hợp tác Chuyển giao máy scan 3D Trios cùng Công ty TNHH Lương Gia (F.A.T LAB).

Lễ ký kết của Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn với Công ty TNHH Lương Gia (F.A.T LAB). Lễ ký kết của Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn với Công ty TNHH Lương Gia (F.A.T LAB).

Thông thường ở một số cơ sở nha khoa, việc chụp hình phải nhờ đến dịch vụ của bên thứ ba. Thế nhưng tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn, các thiết bị máy móc hiện đại, kể cả các loại máy chụp, máy scan đều đã được trang bị đầy đủ nhằm kiểm soát dịch vụ một cách hoàn hảo.

Thêm vào đó, Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn luôn áp dụng phương pháp chăm sóc khách hàng “Omotenashi” của Nhật - đón tiếp khách hàng bằng cả tấm lòng.

Tôn chỉ này nhằm đem lại trải nghiệm vượt xa việc chăm sóc 'bệnh nhân' hay 'khách hàng' trong ngành nha khoa, hướng đến sự quan tâm và những hành động tạo cảm giác thoải mái, vui vẻ.

Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn là doanh nghiệp chuyên ngành nha khoa, cung cấp các dịch vụ nha khoa toàn diện như khám, chữa bệnh về nha khoa; thẩm mỹ nha khoa; phẫu thuật; cấp cứu… với 7 cơ sở (gồm 1 bệnh viện và 6 phòng khám đạt chuẩn).

Châm ngôn của bệnh viện là luôn luôn cập nhật những công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất giúp bệnh nhân có những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời và chất lượng nhất. Động thái ký kết và hợp tác với F.A.T LAB để đưa máy scan 3D Trios vào sử dụng tại hệ sinh thái Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn là một minh chứng rõ ràng cho châm ngôn này.

Ban biên tập Trends Việt Nam