Được biết, Talkshow tháng 11 “Logistics - Bước qua đại dịch” nằm trong chuỗi sự kiện MentorTalk được tổ chức với mục đích giúp các bạn trẻ học hỏi, tiếp thu thêm nhiều kiến thức về các ngành nghề khác nhau từ lý thuyết đến thực tế và có được những bước đầu định hướng về con đường học tập và sự nghiệp sau này.

Trong chuỗi MentorTalk, đã có rất nhiều Talkshow xoay quanh nhiều chủ đề khác nhau như “Sinh viên ngành Luật và cơ hội việc làm”, "Đầu tư chứng khoán - cơ hội cho ai",.... và sự trở lại trong tháng 11 này đã đem lại cái nhìn rõ hơn cho các bạn sinh viên về ngành Logistics - một trong những ngành khá “mới lạ” hiện nay.

null

Diễn ra trên nền tảng online Zoom song Talkshow “Logistics - Bước qua đại dịch” đã thu hút được gần 1000 các bạn trẻ là học sinh, sinh viên yêu thích lĩnh vực Logistics.

Đồng hành cùng Talkshow tháng 11 có sự tham gia của bà Cao Cẩm Linh - Giám đốc Chiến lược - Tổng công ty Cổ phần Bưu chính Viettel, bà Nguyễn Diên Hồng Ngọc - CEO tại ATL Co., Ltd (Asia Transport Logistics).

Bà Nguyễn Diên Hồng Ngọc: CEO tại ATL Co., Ltd (Asia Transport Logistics). Bà Nguyễn Diên Hồng Ngọc - CEO tại ATL Co., Ltd (Asia Transport Logistics).

Ông Phạm Văn Kiệm - Giảng viên, Phó trưởng Bộ môn Logistics Kinh doanh, Khoa Marketing Trường Đại học Thương mại.

Ông Phạm Văn Kiệm: Giảng viên, Phó trưởng Bộ môn Logistics Kinh doanh, Khoa Marketing Trường Đại học Thương mại. Ông Phạm Văn Kiệm - Giảng viên, Phó trưởng Bộ môn Logistics Kinh doanh, Khoa Marketing Trường Đại học Thương mại.

Cùng với sự góp mặt của những diễn giả giàu kinh nghiệm, “Logistics - Bước qua đại dịch” đã đem đến những cái nhìn tổng quan về chuyên ngành.

Bà Cao Cẩm Linh - Giám đốc Chiến lược - Tổng công ty Cổ phần Bưu chính Viettel. Bà Cao Cẩm Linh - Giám đốc Chiến lược - Tổng công ty Cổ phần Bưu chính Viettel.

Hơn thế nữa, những triển vọng cũng như định hướng của ngành nghề đang “hot” này cũng được chia sẻ hết sức thiết thực và sâu sắc, đặc biệt khi đặt trong bối cảnh đại dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp như hiện nay.

Nguồn:  Youth+Mentor