Thêm nhiều trải nghiệm thân thiện và cá nhân hóa cho người dùng

Vào năm ngoái, khi mọi người đang dành nhiều thời gian hơn ở nhà, thì các công nghệ họ muốn đã trở thành các công nghệ mà họ cần. Khi dựa vào công nghệ đó, mọi người đã hiểu ra nhiều cách mà các giải pháp kết nối có thể giúp để cuộc sống của chúng ta trở nên dễ dàng hơn.

TV là một thiết bị quan trọng trong việc giải trí — và đôi khi là cả việc thể dục. Chromebook đã trở thành công cụ học tập chủ chốt tại nhà. Tủ lạnh thông minh giúp bạn mua sắm từ xa và chuẩn bị bữa ăn. Và hơn hết, smartphone đã trở thành vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày.

null


Đưa AI và robot vào cuộc sống hàng ngày bao gồm cả việc dọn phòng

Samsung từ lâu đã đi đầu trong việc đổi mới AI và robot thông qua bảy trung tâm nghiên cứu phát triển công nghệ AI toàn cầu của mình. Bằng cách đưa AI vào sản phẩm, Samsung đang tạo ra những trải nghiệm gia đình mới — từ máy giặt tối ưu hóa việc sử dụng nước, chất tẩy rửa và chu trình giặt, đến TV tích hợp Bộ xử lý AI lượng tử có thể nâng cấp nội dung HD lên độ phân giải chuẩn 8K.

Trong tương lai, Samsung cũng đang phát triển các ứng dụng hữu hình khác về công nghệ AI cho cuộc sống hàng ngày. Samsung đang tiếp tục xây dựng trên nền tảng Samsung Bot™ Retail của mình, nền tảng sẽ hướng dẫn người dùng trong môi trường bán lẻ.

Đồng thời, GEMS, khung xương ngoài giúp hỗ trợ việc di chuyển của Samsung. Những đổi mới này cho phép robot và các thiết bị robot cùng tồn tại với con người, nâng cao cuộc sống và phục vụ cho nhiều lối sống và môi trường khác nhau.


null

Công nghệ cho một tương lai tốt đẹp hơn

Samsung khép lại cuộc họp báo CES 2021 bằng việc chia sẻ nhiều hơn về tầm nhìn của thương hiệu, về cách công nghệ có thể thúc đẩy tiến bộ và tạo ra một ngày mai tốt đẹp hơn cho tất cả mọi người.

Samsung tin rằng không có giải pháp toàn diện duy nhất; một tương lai bền vững đòi hỏi các khoản đầu tư trên phạm vi rộng. Đó là lý do tại sao Samsung tập trung vào ba lĩnh vực chính tạo ra lợi ích nhiều nhất từ đổi mới công nghệ chính là: tính bền vững, giáo dục và khả năng tiếp cận.

null

Samsung cũng nhấn mạnh tại sự kiện cách hãng đang làm cho các sản phẩm của mình trở nên toàn diện và dễ tiếp cận hơn cho tất cả mọi người.

Ứng dụng SeeColors được thiết kế để giúp những người bị suy giảm thị lực màu (CVD) điều chỉnh cài đặt trên TV QLED 2021 của họ để có trải nghiệm xem tốt hơn và tính năng Thu phóng ngôn ngữ ký hiệu trên TV đảm bảo rằng mọi người, bất kể thị lực như thế nào, đều có thể dễ dàng thưởng thức các công nghệ TV cải tiến.

Cuối cùng, hiểu được thách thức như thế nào để đạt được sự cân bằng giữa cuộc sống kỹ thuật số và cuộc sống thực tế, Samsung đã giới thiệu tính năng Digital Wellbeing, được thiết kế để giúp mọi người kiểm soát và quản lý thời gian sử dụng các thiết bị kỹ thuật số của họ — để họ có thể sử dụng công nghệ để cải thiện và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Theo Doanh Nhân Plus