Trang phục cổ điển - tình yêu và sự lan tỏa

Nhiều người cho rằng Âu phục chỉ phù hợp với những sự kiện quan trọng, đặc biệt và gắn với phong cách của các quý ông nhưng với Sartorial Guys, Âu phục khi được mix và match phù hợp có thể mặc được ở mọi nơi ở mọi thời điểm.

Bắt nguồn từ mong muốn tạo nên sân chơi Âu phục cổ điển dành cho người Việt, kết nối những người có cùng niềm yêu thích với hi vọng lan tỏa tinh thần và tình yêu này tới đại chúng.

Bình thường hóa Âu phục trong cuộc sống thường nhật. Bình thường hóa Âu phục trong cuộc sống thường nhật.

Cách nhìn nhận mới cho thú chơi không mới

Âu phục đã xuất hiện từ thế kỷ 17-18 trên thế giới nhưng ở Việt Nam, hầu hết mọi người đều cho rằng Âu phục chỉ phù hợp ở những môi trường nghiêm túc như công sở hoặc đám cưới.

Việc thay đổi tư duy này được Sartorial Guys lan tỏa bằng cách lựa chọn và phối hợp những trang phục cổ điển để phù hợp với các hoạt động hàng ngày.

Trên thực tế, trang phục cổ điển có nhiều loại và đa dạng cho từng hoạt động khác nhau để có thể lựa chọn, ứng dụng chúng đúng cách.

Sự phong phú và đa dạng của Âu phục. Sự phong phú và đa dạng của Âu phục.

Phái nữ và sự biến tấu đầy tinh tế với Âu phục

Phần lớn mọi người sẽ liên tưởng đến Sartorial như phong cách dành cho nam giới nhưng trên thực tế, nữ nhân mặc trang phục Sartorial thường sẽ khá “ngầu” hoặc mang lại cảm giác tinh tế, sang trọng.

Có nhiều điểm tương đồng giữa cách chơi Âu phục của nam giới và nữ giới, tuy nhiên, trang phục Sartorial dành cho nữ giới lại rộng và khó định hình hơn.

Cũng vì vậy mà trong những trường hợp khác nhau, tinh thần Sartorial của phái yếu lại được biểu hiện một cách tinh tế và đặc trưng riêng.

Phái nữ lựa chọn Sartorial như một phong cách sang trọng nhưng lại không kém phần tinh tế. Phái nữ lựa chọn Sartorial như một phong cách sang trọng nhưng lại không kém phần tinh tế.

Sartorial không chỉ là phong cách ăn mặc mà còn định hình tính cách và lối sống

Với tôn chỉ “vừa vặn và phù hợp” của tất cả các thành viên, cộng đồng không xây dựng lối sống thông qua những thứ bề nổi như nghe nhạc cổ điển, hút xì gà, uống rượu tây… mà từ suy nghĩ và hành động hàng ngày.

Một Sartorial Guy ngoài ăn mặc đẹp, lịch lãm thì cũng cần sự tự tin, bản lĩnh, có chính kiến và biết tận hưởng cuộc sống, trân trọng những điều xứng đáng.

Sartorial phù hợp với bất kì ai muốn theo đuổi - thời trang không chỉ là phong cách mà còn định hình tính cách và lối sống. Sartorial phù hợp với bất kì ai muốn theo đuổi - thời trang không chỉ là phong cách mà còn định hình tính cách và lối sống.

Bất kì ai cũng thể theo đuổi phong cách Sartorial chứ không chỉ những người nổi tiếng am hiểu thời trang hay người có ngoại hình chuẩn chỉnh.

Sartorial được ủng hộ, theo đuổi là vì những món đồ Sartorial thuộc về chính người mặc, đó là phong cách sống tự tin cá tính.

Mong muốn được kết nối và mở rộng lâu dài

Khác với những cộng đồng thiên về thời trang khác, Satorial Guys lấy việc chia sẻ kiến thức, lan tỏa tinh thần làm cốt lõi chứ không chỉ dừng ở việc “câu tương tác” để phát triển nhanh.

Việc cân bằng tất cả các mặt hoạt động dựa trên tình hình sinh hoạt của cộng đồng cũng giúp group duy trì được tình trạng bền vững.

Cộng đồng ngày càng lớn mạnh, là nơi chia sẻ kinh nghiệm cũng như gắn kết các thành viên có cùng đam mê, sở thích. Cộng đồng ngày càng lớn mạnh, là nơi chia sẻ kinh nghiệm cũng như gắn kết các thành viên có cùng đam mê, sở thích.

Ngoài ra, cộng đồng cũng đẩy mạnh các hoạt động offline để mọi người được kết nối trực tiếp với nhau, cùng với đó Satorial Guys cũng nhận được sự quan tâm và hỗ trợ từ những đơn vị uy tín để ngày càng phát triển.

Tổng hợp, nguồn: Luxuo, RitaVõ, Long&Short.