Sữa non và mật ong Manuka – “Siêu tổ hợp” cho hệ thống miễn dịch

Sữa non là loại sữa mà tất cả những động vật có vú tiết ra ở một thời gian ngắn sau khi sinh con.

Đây là được gọi là loại sữa đầu tiên và chỉ được tiết ra trong vòng từ 24 đến 48 giờ đồng hồ đầu tiên, sữa non là sự tiết ra từ tuyến vú trước khi sữa mẹ bắt đầu chảy.

null
Sữa non sẽ cung cấp đầy đủ những chất dinh dưỡng cần thiết cho hệ thống miễn dịch.

Ở mỗi loài khác nhau thì thành phần sữa non có nhiều điểm khác nhau.

Nhưng con người đã nghiên cứu và tìm ra những lợi ích của sữa bò non hơn hẳn rất nhiều lần so với các loại khác.

Sữa bò non thậm chí còn có các yếu tố giống hệt với sữa non của con người và đem lại rất nhiều tác dụng hơn hẳn về tác dụng miễn dịch.

null

Sữa bò non mang lại rất nhiều tác dụng cho nhiều đối tượng người dùng, kể cả trẻ nhỏ, người lớn tuổi, người mới ốm dậy.

Giúp cung cấp đầy đủ dưỡng chất quan trọng, cần thiết cho người già, giải phóng lượng mỡ thừa trong cơ thể, tăng cường mật độ xương, giúp cho da trở nên đàn hồi và săn chắc hơn…

Hơn hết sữa non của bò có chứa các yếu tố hệ miễn dịch nhiều hơn gấp từ 10 đến 21 lần so với các yếu tố có trong sữa non của con người, đây chính là nguồn sữa non với hàm lượng dinh dưỡng phong phú nhất.

Một siêu thực phẩm giúp tăng cường hệ thống miễn dịch khác phải kể đến đó là mật ong Manuka.

Mật ong Manuka được xem là dược liệu quý, đã được sử dụng hàng trăm năm do có khả năng kháng khuẩn và chữa bệnh tuyệt vời.

null
Mật ong Manuka được mệnh danh là một trong những loại mật ong đắt giá nhất hiện nay.

Loại mật ong này có đặc tính kháng khuẩn, kháng virus gây bệnh, chống viêm và chống oxy hóa cực kỳ hiệu quả.

Mật ong Manuka chính là niềm tự hào của New Zealand khi chứa đựng sự khác biệt với các loại mật ong truyền thống bởi những lợi ích sức khỏe đáng ngạc nhiên, đặc biệt là tính kháng khuẩn cho hệ thống miễn dịch.

Lazu Golden Wellness – Sữa miễn dịch từ những thành phần cao cấp nhất

Chứa cả hai thành phần sữa non từ bò Bovine và mật ong Manuka, sữa miễn dịch Lazu Golden Wellness có xuất xứ từ New Zealand là sản phẩm được các nhà sáng chế dày công nghiên cứu để mang tới dinh dưỡng chất lượng trong việc hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch, nâng cao sức khỏe.

null
Sữa Lazu Golden Wellness chứa sữa non và mật ong Manuka New Zealand.

Đây là sản phẩm được các nhà sáng chế dày công nghiên cứu để mang tới dinh dưỡng chất lượng trong việc hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch, nâng cao sức khỏe một cách tự nhiên.

Sữa Lazu là sản phẩm dinh dưỡng hiếm hoi có thể kết hợp các lợi ích của mật ong Manuka và sữa non cùng các vitamin và khoáng chất có lợi cho sức khỏe.

null

Bên cạnh đó, sữa miễn dịch Lazu còn chứa hàm lượng lớn omega 3 (DHA), protein, khoáng chất giúp bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể và không chứa chất béo.

Việc sử dụng sữa Lazu đều đặn còn giúp ngăn ngừa sự xâm nhập hay lây nhiễm các loại virus, đặc biệt là trong thời kỳ mà COVID-19 vẫn đang diễn biến phức tạp.

Sản phẩm dinh dưỡng đã được ra mắt người tiêu dùng Việt Nam

Công ty Trách nhiệm hữu hạn dinh dưỡng Bạch Dương đã quyết định nhập khẩu và phân phối sản phẩm này vào thị trường Việt Nam để tạo điều kiện thuận lợi cho người tiêu dùng dễ dàng tiếp cận và tiêu dùng sản phẩm.

Vừa qua tại văn phòng Lãnh sự New Zealand, Công ty TNHH Dinh Dưỡng Bạch Dương tổ chức lễ ra mắt thực phẩm bổ sung Lazu Golden Wellness nhập khẩu New Zealand.

null
Ông Joseph Nelson – Tổng Lãnh sự New Zealand tại lễ ra mắt Lazu Golden Wellness.

null
Tổng lãnh sự kiêm Tham tán thương mại New Zealand tại VN trao giấy chứng nhận phân phối độc quyền Lazu cho Công ty Bạch Dương.

Thực phẩm bổ sung chứa các thành phần tốt cho hệ miễn dịch ngày càng trở nên phổ biến, nhất là khi tình trạng các bệnh mãn tính đang gia tăng tại Việt Nam.

Bởi vậy, thông tin ra mắt sản phẩm sữa Lazu Golden Wellness nhập khẩu từ New Zealand nhận được sự quan tâm rất lớn của người tiêu dùng.

Sự kiện này còn đánh dấu bước khởi đầu để thương hiệu Lazu lan tỏa đến người tiêu dùng một cách nhanh chóng.