Sở hữu hệ giao diện UI/UX lấy trải nghiệm người dùng làm trung tâm, TPBank đã có loạt cải tiến về hiển thị, cho phép khách hàng tương tác đa điểm chạm trên ứng dụng TPBank Biz.

Theo đó, TPBank Biz giúp khách hàng có cái nhìn tổng thể hơn về quản lý tài chính với nhiều tính năng mới như danh sách tài khoản, kiểm tra nhanh số dư, công cụ nhắc nhở lệnh cần thực hiện hay tính năng xem tỷ giá ngoại hối,…

null

Mọi biến động về số dư tài khoản, trạng thái giao dịch, thông tin ưu đãi cũng được gửi tới khách hàng ngay cả khi khách hàng không đăng nhập ứng dụng thông qua tính năng "thông báo".

Một số tính năng nổi bật của TPBank Biz như nộp thuế online, thoải mái phân quyền, thiết lập hạn mức online,...

null

Được xây dựng trên nền tảng module hóa với các công nghệ nổi trội như Microservices, Containers...,
Theo đó, doanh nghiệp có thể xử lý hàng nghìn giao dịch cùng lúc, các bước thực hiện cũng được rút ngắn.

Nền tảng công nghệ hiện đại này cũng giúp ngân hàng bổ sung các tính năng mới mà không gây ảnh hưởng đến sự ổn định của ứng dụng.

null

TPBank đang ứng dụng Open API - phương thức liên kết các ứng dụng của doanh nghiệp với ứng dụng của ngân hàng để trao đổi dữ liệu trong giao dịch ngân hàng điện tử.
Với tính năng này, doanh nghiệp có thể truyền dữ liệu tới ngân hàng ngay trên hệ thống của doanh nghiệp, giúp khách hàng giảm các bước khi thực hiện các lệnh chuyển tiền cho đối tác.

Doanh nghiệp còn có thể đẩy các giao dịch chuyển tiền đơn lẻ hoặc theo lô trực tiếp tới ngân hàng mà không phải thêm bước tạo lệnh trên ứng dụng TPBank Biz như trước.

null

Ưu điểm khác của ứng dụng này là doanh nghiệp có thể mở tài khoản thanh toán, lựa chọn tài khoản số đẹp và sử dụng ngay chỉ với vài thao tác tại ứng dụng TPBank Biz nhờ công nghệ định danh khách hàng trực tuyến (eKYC).
Với tiện ích đa dạng, TPBank Biz được định hướng là sản phẩm mũi nhọn của TPBank trong việc số hóa các giao dịch ngân hàng của khách hàng doanh nghiệp.

Đây cũng là cam kết của nhà băng trong việc không ngừng đổi mới để cung cấp những giải pháp sáng tạo tới khách hàng.