Khai mạc tuần này và được trình bày tại Bãi biển Art Basel Miami, ‘NFTism’ là một thư viện ảo khám phá kiến trúc và tương tác xã hội trong Metaverse.

Trước đây, Galerie Nagel Draxler đã hợp tác với nghệ sĩ truyền thông Kenny Schachter để quản lý triển lãm đầu tiên của họ dành riêng cho các nghệ sĩ làm việc với công nghệ blockchain và NFT: ‘Breadcrumbs: Art in the Age of NFTism’.

Sự hợp tác ‘Crypto-Kiosk’ sau đó của họ đã thử nghiệm ý tưởng này tại Art Basel 2021.

Giờ đây, tại Art Basel Miami Beach, ý tưởng này được thực hiện một bước xa hơn với bức tường LED trình bày một không gian trưng bày tương tác nằm trong Metaverse.

Ý tưởng được thực hiện cùng với bức tường LED trình bày một không gian trưng bày tương tác nằm trong Metaverse. Ý tưởng được thực hiện cùng với bức tường LED trình bày một không gian trưng bày tương tác nằm trong Metaverse.

Với các thiết kế không gian của Zaha Hadid Architects (ZHA) tập trung vào trải nghiệm người dùng, tương tác xã hội và thành phần kịch nghệ, kiến trúc ảo này được hỗ trợ bởi các công nghệ thiết kế tham số đã được kiểm nghiệm tại hiện trường, phù hợp với hiệu suất.

Nơi đây tập trung vào các trải nghiệm người dùng, tương tác xã hội và bố cục “kịch nghệ”, kết hợp với MMO (trò chơi trực tuyến nhiều người chơi) và các dịch vụ tương tác công việc.

Màn hình hiển thị kiến trúc ảo được hỗ trợ bởi tham số thiết kế công nghệ đã được thử nghiệm tại hiện trường để mang đến trải nghiệm mới cho người dùng.

Màn hình hiển thị kiến trúc ảo được hỗ trợ bởi tham số thiết kế công nghệ đã được thử nghiệm tại hiện trường. Màn hình hiển thị kiến trúc ảo được hỗ trợ bởi tham số thiết kế công nghệ đã được thử nghiệm tại hiện trường.

Đặc biệt, hiện nay Metaverse hỗ trợ các định thức sản xuất văn bản sáng tạo mới như ảo thuật kỹ thuật số và bảo tàng ảo thuật.

Kết hợp công nghệ trong không gian ảo do ZHA thiết kế, JOURNEE đã phát triển phần mềm như một dịch vụ (SaaS) được xây dựng trên công nghệ MMO độc quyền, tối ưu hóa hiệu suất phù hợp với thanh tương tác - băng hình.

Dự án tập trung vào mạng không gian (cyberspaces) cho phép giao tiếp giữa con người với con người qua máy tính mạng.

Dự án tập trung vào mạng không gian (cyberspaces) cho phép giao tiếp giữa con người với con người qua máy tính mạng.  Dự án tập trung vào mạng không gian (cyberspaces) cho phép giao tiếp giữa con người với con người qua máy tính mạng. 

Không gian mạng là môi trường ảo cho phép giao tiếp giữa người với người thông qua mạng máy tính.

Các công nghệ tạo trò chơi điện tử trực tuyến nhiều người chơi (MMO) như ảnh thực, 3D kết hợp với công nghệ mạng và đám mây tốc độ cao.

Công nghệ này cho phép không gian mạng trở thành không gian 3 chiều, giàu tính tương tác, hấp dẫn về mặt xã hội và cảm quan cũng như có thể truy cập được thông qua nhiều thiết bị sử dụng trình duyệt trên máy tính để bàn, ứng dụng dành cho thiết bị di động và TV thông minh.

Dự án tập trung vào mạng không gian (cyberspaces) cho phép giao tiếp giữa con người với con người qua máy tính mạng.  Dự án tập trung vào mạng không gian (cyberspaces) cho phép giao tiếp giữa con người với con người qua máy tính mạng. 

Không gian mạng là một phần của công nghệ web - không gian tích hợp làm nền tảng cho Metaverse – một môi trường trực tuyến kết hợp các trải nghiệm không gian và tương tác của không gian mạng với việc hỗ trợ cơ sở hạ tầng xã hội, cộng đồng và kinh tế.

Metaverse hỗ trợ các hình thức sản xuất văn hóa mới và trải nghiệm liên quan như nghệ thuật kỹ thuật số và bảo tàng nghệ thuật ảo.

Phòng trưng bày ảo cũng có các thiết kế do Kenny Schachter ủy quyền trước đây, bao gồm Z-boat, Z-Car One, một chiếc bàn điêu khắc Belu và một chiếc ghế đẩu Orchis.

Phòng trưng bày ảo cũng có các thiết kế do Kenny Schachter ủy quyền trước đây. Phòng trưng bày ảo cũng có các thiết kế do Kenny Schachter ủy quyền trước đây.

Tổng hợp, nguồn LOXUO, Phan Thinh Construcsition Design