Dable Native Ad, một nền tảng cấp quảng cáo dựa trên sở thích và hành vi của người dùng, đã tích hợp nhiều giải pháp an toàn thương hiệu từ IAS, cho phép nhà quảng cáo tránh được những nội dung mà hầu hết các công ty cho là không phù hợp.

null

Dable là nền tảng khám phá nội dung số một. Dable phân tích sở thích của khách truy cập trang web bằng cách sử dụng công nghệ được cá nhân hóa và khả năng xử lý dữ liệu lớn hiện đại. Đồng thời, nền tảng còn cung cấp các giải pháp phù hợp để đề xuất nội dung chất lượng cao, có thể gây thú vị người truy cập. 

Bây giờ, thương hiệu sử dụng Dable Native Ad có thể chọn lọc những nội dung không lành mạnh trong các danh mục như là Người lớn, Rượu, Nội dung tải xuống bất hợp pháp, Ma túy, Những lời đay nghiến, Ngôn từ xúc phạm và Bạo lực. 

Các biện pháp kiểm soát an toàn thương hiệu từ IAS được cung cấp trên cơ sở đặt giá thầu trước. 

null

Điều này cho phép quảng cáo  chỉ đặt giá thầu trên những lần hiện thị an toàn thương hiệu và tiếp cận khách hàng trong môi trường tin cậy.

Cộng tác với IAS, Dable cũng cung cấp đánh giá về giá đấu thầu đã được loại bỏ do mối lo ngại về an toàn thương hiệu. 

Ông Chaehyun Lee, Giám đốc điều hành của Dable. Ông Chaehyun Lee, Giám đốc điều hành của Dable.

Theo ông Chaehyun Lee, Giám đốc điều hành của Dable: "An toàn thương hiệu đóng vai trò quan trọng nếu một doanh nghiệp muốn thu hút và giữ chân khách hàng. Dable cam kết cung cấp trải nghiệm quảng cáo tốt nhất cho các công ty trong khi vẫn duy trì mức độ an toàn thương hiệu cao nhất có thể. 
IAS là công ty dẫn đầu thị trường trong việc giải quyết vấn đề về an toàn thương hiệu bằng cách áp dụng công nghệ vượt trội. Tôi tin rằng thông qua sự hợp tác này thì các nhà quảng cáo trên toàn thế giới sẽ có thể truyền tải thông điệp của họ trong một môi trường đáng tin cậy và đồng thời cũng đạt được mục tiêu tiếp thị mong muốn."

Dựa trên sự kiểm duyệt nội dung theo thời gian thực thông qua công nghệ máy học, IAS cung cấp cho các thương hiệu những giải pháp an toàn.

Ngoài từ khóa và URL, IAS còn phân tích nhiều yếu tố khác của trang web chứa Dable Native Ad để xác định đầy đủ ngữ cảnh của nội dung. Nhà quảng cáo có thể kiểm soát việc đưa vào hoặc loại trừ danh mục nào đó khỏi chiến dịch của mình, điều này cho phép họ tiếp cận khách hàng bằng thông tin vừa an toàn vừa phù hợp với tiêu chuẩn thương hiệu. 

Giờ đây, nhà quảng cáo có thể tận dụng giải pháp an toàn thương hiệu của IAS mà không phải trả thêm chi bất kì phí nào. Không những thế, họ còn có thể tránh lãng phí ngân sách vào nội dung không mong muốn.

Bà Laura Quigley, Phó giám đốc cấp cao của APAC tại IAS cho biết: "Chúng tôi rất vui mừng khi hợp tác cùng Dable, điều này cho phép chúng tôi mở rộng phạm vi tiếp cận của giải pháp an toàn thương hiệu mà chúng tôi cung cấp. Chúng tôi không ngừng nỗ lực để hỗ trợ khách hàng của mình, giúp mỗi lần hiển thị quảng cáo sẽ đều mang lại giá trị to lớn. 
Để làm được điều này, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin chi tiết và công nghệ nhằm bảo vệ các khoản đầu tư quảng cáo khỏi tình huống có rủi ro và thúc đẩy mang lại kết quả tốt đẹp. Thông qua mối quan hệ mới với công ty hàng đầu trong ngành như Dable, chúng tôi sẽ tiếp tục hỗ trợ các nhà quảng cáo bảo vệ tài sản thương hiệu của họ".

Theo PR Newswire